Microsoft Sẽ Đổi Tên Thương Hiệu ‘Nokia’ Thành ‘Microsoft Lumia’

21 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 18033)
Microsoft Sẽ Đổi Tên Thương Hiệu ‘Nokia’ Thành ‘Microsoft Lumia’

Theo tài khoản Nokia France trên Facebook, thương hiệu điện thoại Nokia sắp bị thay thế bằng cái tên “Microsoft Lumia”.

blank

Tài khoản Nokia France đã đăng ngắn gọn dòng trạng thái: “Trong những ngày sắp tới, các thành viên theo dõi fan page này sẽ nhận được một tin nhắn từ Facebook thông báo việc đổi tên của trang (Nokia France). Trang này (Nokia France) sẽ được đổi thành “Microsoft Lumia”! Hãy theo dõi để sớm nắm được thêm thông tin…”



Microsoft cũng đã dần dần chuyển hướng một số trang Nokia sang Microsoft.com. Các động thái âm thầm nhưng khá gấp rút của Microsoft nhằm “Microsoft hóa” thương hiệu Nokia một cách an toàn, tránh gây bỡ ngỡ cho người dùng.

512Vote
41Vote
36Vote
24Vote
15Vote
3.428
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc thông báo thuế nhập khẩu với hàng trăm sản phẩm từ Mỹ, có hiệu lực từ ngày 14/02/2020.
09 Tháng Hai 2020
Tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama ghi nhận thêm 41 trường hợp dương tính với virus corona, nâng số ca nhiễm lên 61.
09 Tháng Hai 2020
New York và các điểm du lịch khác trên khắp thế giới đang phải đối mặt với nhu cầu giảm về phòng khách sạn và nhà hàng vì virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Đài Loan cấm mọi tàu du lịch quốc tế sau khi du thuyền Diamond Princess từng đến hòn đảo xuất hiện khách nhiễm virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong năm 2020, Hà Lan sẽ tập trung hỗ trợ loại hình phương tiện giao thông xanh sạch hơn bằng cách trợ cấp tiền cho người dân nâng cấp lên xe hơi điện (EV) mới.
09 Tháng Hai 2020
Khoảng 7,000 nhân viên y tế Hong Kong tham gia đình công ngày thứ tư liên tiếp để phản đối cách chính quyền đối phó virus corona.