Microsoft Sẽ Đổi Tên Thương Hiệu ‘Nokia’ Thành ‘Microsoft Lumia’

21 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 18068)
Microsoft Sẽ Đổi Tên Thương Hiệu ‘Nokia’ Thành ‘Microsoft Lumia’

Theo tài khoản Nokia France trên Facebook, thương hiệu điện thoại Nokia sắp bị thay thế bằng cái tên “Microsoft Lumia”.

blank

Tài khoản Nokia France đã đăng ngắn gọn dòng trạng thái: “Trong những ngày sắp tới, các thành viên theo dõi fan page này sẽ nhận được một tin nhắn từ Facebook thông báo việc đổi tên của trang (Nokia France). Trang này (Nokia France) sẽ được đổi thành “Microsoft Lumia”! Hãy theo dõi để sớm nắm được thêm thông tin…”



Microsoft cũng đã dần dần chuyển hướng một số trang Nokia sang Microsoft.com. Các động thái âm thầm nhưng khá gấp rút của Microsoft nhằm “Microsoft hóa” thương hiệu Nokia một cách an toàn, tránh gây bỡ ngỡ cho người dùng.

512Vote
41Vote
36Vote
24Vote
15Vote
3.428
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Giêng 2020
Sau thành công của chiến dịch quảng cáo 1984, Apple bắt đầu bán ra thế hệ máy Macintosh 128k, nó được mệnh danh là "máy tính dành cho tất cả chúng ta".
31 Tháng Mười Hai 2019
Giá thịt heo là tác nhân chính khiến lạm phát Trung Quốc cao nhất gần một thập kỷ, trong khi tăng trưởng chậm chạp hơn.
31 Tháng Mười Hai 2019
New York triển khai hàng nghìn sĩ quan với kỳ vọng Quảng trường Thời đại sẽ là nơi "an toàn nhất trái đất" đêm giao thừa.
31 Tháng Mười Hai 2019
Cuối tháng 12/2019, các chỉ số chính của chứng khoán Mỹ rời mức đỉnh lịch sử khi nhà đầu tư đẩy mạnh chốt lời ngắn hạn tại những cổ phiếu có tỷ suất sinh lời cao nhất.
31 Tháng Mười Hai 2019
Moskva tập kết tuyết từ nơi khác để trang trí năm mới ở Quảng trường Đỏ, khi nền nhiệt tháng 12 cao kỷ lục.
31 Tháng Mười Hai 2019
Hong Kong điều hơn 6,000 cảnh sát để đối phó sau khi nhà tổ chức kêu gọi người dân biểu tình vào ngày đầu tiên của năm mới 2020.