Microsoft Sắp Ra Mắt Sản Phẩm Smartwatch

21 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 20811)
Microsoft Sắp Ra Mắt Sản Phẩm Smartwatch

blank
Hãng công nghệ Microsoft sẽ trình làng chiếc đồng hồ thông minh của mình trong khoảng cuối năm 2014.

Theo đó, Microsoft sẽ công bố về sản phẩm smartwatch đầu tiên của hãng, có khả năng đo nhịp tim của người dùng và hoạt động trên nhiều nền tảng thiết bị di động khác nhau. Tuổi thọ pin của chiếc đồng hồ thông minh sẽ kéo dài hơn 2 ngày sử dụng cho mỗi lần sạc pin. Sản phẩm sẽ sớm có mặt tại các cửa hàng ngay sau khi được ra mắt nhằm bắt kịp với mùa mua sắm cuối năm 2014. Tuy nhiên, Microsoft từ chối đưa ra bất cứ bình luận nào.



Trước đó, Samsung đã ra mắt chiếc smartwatch Galaxy Gear hồi tháng 9 năm 2013. Apple cũng không chịu thua kém với chiếc đồng hồ thông minh của mình, được ra mắt vào tháng 09 năm 2014, có khả năng kết hợp theo dõi sức khỏe và giám sát việc luyện tập thể dục, sẽ được bán ra vào đầu năm 2015. Có thể thấy, lĩnh vực thiết bị mang mặc nói chung và đồng hồ thông minh nói riêng đang là một miền đất hứa nhưng cũng đầy cạnh tranh của các hãng công nghệ.

510Vote
40Vote
310Vote
24Vote
14Vote
3.328
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 đang được triển khai, nhưng ở một số nơi trên thế giới, niềm hân hoan đã bị phai nhạt bởi sự xuất hiện của chủng virus mới. Điều này khiến diễn biến đại dịch năm 2021 càng trở nên không chắc chắn.
27 Tháng Mười Hai 2020
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia khi bước sang mùa đông, virus lại có thêm biến thể mới mạnh hơn và dễ lây lan hơn trước.
27 Tháng Mười Hai 2020
Đại dịch toàn cầu Covid-19 đang khiến nhiều người Mỹ tăng cường tích lũy tài sản, kể cả những người giàu có.
27 Tháng Mười Hai 2020
Bắc Kinh đã chuyển sang "chế độ ứng phó khẩn cấp" sau khi thành phố liên tục ghi nhận các ca mắc Covid-19 mới trong tháng 12/2020.
27 Tháng Mười Hai 2020
Nhà Trắng cho biết Tổng thống Donald Trump đã ký dự luật chi tiêu trị giá 2,3 nghìn tỷ USD được Quốc hội thông qua trước đó, gồm gói cứu trợ Covid-19, sau vài ngày trì hoãn.
27 Tháng Mười Hai 2020
Hôm Chủ nhật (27/12/2020), các bác sĩ, y tá và người cao tuổi trên khắp Liên minh Châu Âu đã được nhận những mũi tiêm vaccine Covid-19 đầu tiên.