Microsoft Sắp Ra Mắt Sản Phẩm Smartwatch

21 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 21942)
Microsoft Sắp Ra Mắt Sản Phẩm Smartwatch

blank
Hãng công nghệ Microsoft sẽ trình làng chiếc đồng hồ thông minh của mình trong khoảng cuối năm 2014.

Theo đó, Microsoft sẽ công bố về sản phẩm smartwatch đầu tiên của hãng, có khả năng đo nhịp tim của người dùng và hoạt động trên nhiều nền tảng thiết bị di động khác nhau. Tuổi thọ pin của chiếc đồng hồ thông minh sẽ kéo dài hơn 2 ngày sử dụng cho mỗi lần sạc pin. Sản phẩm sẽ sớm có mặt tại các cửa hàng ngay sau khi được ra mắt nhằm bắt kịp với mùa mua sắm cuối năm 2014. Tuy nhiên, Microsoft từ chối đưa ra bất cứ bình luận nào.



Trước đó, Samsung đã ra mắt chiếc smartwatch Galaxy Gear hồi tháng 9 năm 2013. Apple cũng không chịu thua kém với chiếc đồng hồ thông minh của mình, được ra mắt vào tháng 09 năm 2014, có khả năng kết hợp theo dõi sức khỏe và giám sát việc luyện tập thể dục, sẽ được bán ra vào đầu năm 2015. Có thể thấy, lĩnh vực thiết bị mang mặc nói chung và đồng hồ thông minh nói riêng đang là một miền đất hứa nhưng cũng đầy cạnh tranh của các hãng công nghệ.

510Vote
40Vote
310Vote
24Vote
14Vote
3.328
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.
25 Tháng Ba 2019
Trăng tròn đầu tiên của mùa xuân phương bắc mọc lên phía sau bốn tòa tháp trong tầm nhìn kính viễn vọng. Trong hình ảnh được chụp từ khoảng 40 km về phía tây của thành phố Madrid, cảnh Trăng cũng thể hiện gần như là trùng hợp của giai đoạn Trăng tròn với Siêu Trăng và Trăng Equinox Tháng Ba.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo ArsTechnica, để phản ánh đúng bản chất xuyên suốt nền tảng, bộ ứng dụng Windows Defender sẽ được đổi tên thành Microsoft Defender ATP, và sẽ được gán thêm cụm "for Mac" hoặc "for Windows" tuỳ nền tảng nó hoạt động.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, các nhà khoa học tại Học viện Kỹ thuật bang Massachusetts, Mỹ đã tìm ra cách truyền tín hiệu âm thanh, từ âm nhạc đến giọng nói thẳng vào màng nhĩ một người trong một căn phòng mà không cần bất kỳ thiết bị thu nhận tín hiệu âm thanh truyền thống nào. Công nghệ mới hứa hẹn có thể sẽ thay đổi hoàn toàn tương lai của ngành âm học và viễn thông thế giới.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, HMD Global đã đăng tải một tài liệu nhằm giải thích rõ về chính sách riêng tư và việc lưu trữ dữ liệu thiết bị sau scandal nhiều chiếc Nokia 7 Plus tại Phần Lan bị phát hiện gửi dữ liệu về máy chủ tại Trung Quốc. Theo lý giải của HMD Global, đây chỉ là một lỗi và đã được khắc phục bằng bản cập nhật phần mềm, không ảnh hưởng tới dữ liệu cá nhân, riêng tư của người dùng.