Google Mở Tính Năng Dịch Tức Thời Cho Mọi Tai Nghe Hỗ Trợ Google Assistant

15 Tháng Mười 20182:07 SA(Xem: 13314)
Google Mở Tính Năng Dịch Tức Thời Cho Mọi Tai Nghe Hỗ Trợ Google Assistant
Google Mở Tính Năng Dịch Tức Thời Cho Mọi Tai Nghe Hỗ Trợ Google Assistant

Hồi năm 2017, Google phát hành sản phẩmtai nghe Pixel Buds, không chỉ tích hợp trợ lý ảo Google Assistant mà còn hỗ trợ dịch thuật theo thời gian thực bằng Google Translate. Kể từ đó, nhiều chiếc tai nghe hỗ trợ Google Assistant được các hãng khác ra mắt, nhưng thiếu tính năng dịch. Đến khoảng giữa tháng 10/2018, Google cho biết sẽ mở khoá tính năng dịch theo thời gian thực cho mọi tai nghe có Google Assistant.

 

Với bản cập nhật Google Assistant mới, các tai nghe có hỗ trợ trợ lý ảo của Google do LG, Bose, Sony, JBL … sản xuất sẽ hỗ trợ dịch tức thời. Dù lúc đầu tính năng mới hoạt động chưa tốt nhưng qua nhiều lần cập nhật, Google Translate tích hợp trên tai nghe Pixel Buds đã hỗ trợ 40 ngôn ngữ phổ biến và khả năng nhận dạng ngôn ngữ, dịch lại cũng chính xác hơn rất nhiều.

 

Để sử dụng Google Translate, người dùng phải cần có một cái điện thoại chạy Android 6.0 trở lên, vì với những gì nghe được từ mic trên Pixel Buds, Google Translate sẽ dịch ra dạng văn bản và tiếng trên điện thoại.

 

56Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
3.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Ba (17/03/2020), Trưởng ban an toàn của Facebook cho biết, một lỗi xảy ra đã khiến cho các bài đăng về các chủ đề, bao gồm coronavirus (Covid-19), bị đánh dấu nhầm là spam, nhiều người dùng đã phàn nàn về cả ứng dụng Facebook và ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram.
18 Tháng Ba 2020
Fox Corporation đã mua lại Tubi, nền tảng phát trực tuyến có quảng cáo hỗ trợ, với giá 440 triệu USD, mang lại hơn 20,000 phim và chương trình cho nền tảng.
17 Tháng Ba 2020
Ông Trump đang xem xét kế hoạch gửi chi phiếu 1,000 USD cho mỗi công dân Mỹ, trừ những người có thu nhập cao, để hỗ trợ cuộc chiến chống lại dịch Covid-19.
17 Tháng Ba 2020
Apple đã quyết định đóng cửa vô thời hạn các cửa hàng bán lẻ của hãng trên toàn cầu, trừ Trung Quốc đại lục, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) tiếp tục lây lan.
17 Tháng Ba 2020
Tesla sẽ không thể vận hành nhà máy sản xuất xe chính ở Mỹ một cách bình thường vì Khu vực Bay Area San Francisco đã bắt đầu phong tỏa trong ba tuần để kiềm chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus
17 Tháng Ba 2020
Một bệnh nhân ở Kentucky đã tự ý rời bệnh viện dù dương tính Covid-19, khiến cảnh sát phải bao vây nhà nhằm ngăn ông ra ngoài.