Google Mở Tính Năng Dịch Tức Thời Cho Mọi Tai Nghe Hỗ Trợ Google Assistant

15 Tháng Mười 20182:07 SA(Xem: 13440)
Google Mở Tính Năng Dịch Tức Thời Cho Mọi Tai Nghe Hỗ Trợ Google Assistant
Google Mở Tính Năng Dịch Tức Thời Cho Mọi Tai Nghe Hỗ Trợ Google Assistant

Hồi năm 2017, Google phát hành sản phẩmtai nghe Pixel Buds, không chỉ tích hợp trợ lý ảo Google Assistant mà còn hỗ trợ dịch thuật theo thời gian thực bằng Google Translate. Kể từ đó, nhiều chiếc tai nghe hỗ trợ Google Assistant được các hãng khác ra mắt, nhưng thiếu tính năng dịch. Đến khoảng giữa tháng 10/2018, Google cho biết sẽ mở khoá tính năng dịch theo thời gian thực cho mọi tai nghe có Google Assistant.

 

Với bản cập nhật Google Assistant mới, các tai nghe có hỗ trợ trợ lý ảo của Google do LG, Bose, Sony, JBL … sản xuất sẽ hỗ trợ dịch tức thời. Dù lúc đầu tính năng mới hoạt động chưa tốt nhưng qua nhiều lần cập nhật, Google Translate tích hợp trên tai nghe Pixel Buds đã hỗ trợ 40 ngôn ngữ phổ biến và khả năng nhận dạng ngôn ngữ, dịch lại cũng chính xác hơn rất nhiều.

 

Để sử dụng Google Translate, người dùng phải cần có một cái điện thoại chạy Android 6.0 trở lên, vì với những gì nghe được từ mic trên Pixel Buds, Google Translate sẽ dịch ra dạng văn bản và tiếng trên điện thoại.

 

56Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
3.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2019
Tổng thống Mexico Andres Manuel Lopez Obrador phát biểu trước hàng chục nghìn người ủng hộ tại quảng trường Zocalo, Mexico City, khẳng định chính quyền sẽ tự tìm lại công lý cho nạn nhân của các băng đảng tội phạm
02 Tháng Mười Hai 2019
Bảo tàng có trị giá 500,000 USD nằm ở tầng 11 trường Đại học Y Lee Kong Chian ở Novena dự kiến lấy nguồn não hoàn toàn nhờ vào sự đóng góp của các người hiến tạng.
02 Tháng Mười Hai 2019
Chính phủ Singapore đã yêu cầu Facebook đính chính tin giả - một bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội có nội dung về vụ bắt giữ người tố cáo sai phạm liên quan đến bầu cử tại Singapore.
02 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Putin và ông Tập khởi công đường ống "Năng lượng Siberia" dẫn khí đốt từ vùng Viễn Đông của Nga tới Trung Quốc.
02 Tháng Mười Hai 2019
Ông Donald Trump cùng các luật sư sẽ không dự phiên điều trần tại Ủy ban Tư pháp Hạ viện ngày 04/12/2019 vì cho rằng được cung cấp quá ít thông tin.
02 Tháng Mười Hai 2019
Theo quy định của đa số các quốc gia trên thế giới, việc sử dụng điện thoại khi đang lái xe đều bị cấm trừ trường hợp sử dụng công nghệ điện thoại rảnh tay.