HTC ấn Định Ngày Ra Mắt Điện Thoại Blockchain Exodus

15 Tháng Mười 20182:22 SA(Xem: 13408)
HTC ấn Định Ngày Ra Mắt Điện Thoại Blockchain Exodus
HTC ấn Định Ngày Ra Mắt Điện Thoại Blockchain Exodus

Tính đến tháng 10/2018, HTC đang lâm vào khủng hoảng, nhưng điều đó không thể ngăn cản hãng thử nghiệm các sản phẩm mới.

 

Được biết, HTC đã nghiên cứu điện thoại blockchain được vài tháng qua, có rất ít thông tin về thiết bị bí mật mới. Khoảng giữa tháng 10/2018, một số nguồn tin cho biết, thiết bị mới sẽ có tên là Exodus và sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày 22/10/2018. Dường như HTC đã giữ đúng cam kết và sẽ phát hành Exodus vào mùa thu 2018. Thông báo về ngày ra mắt Exodus được HTC cung cấp qua tài khoản Instagram HTC Exodus mới.

 

HTC cũng cập nhật teaser cho Exodus. Theo Phil Chen, người đứng đầu dự án, mẫu điện thoại blockchain mới về cơ bản là chiếc ví an toàn dành cho tiền ảo như Bitcoin, Ethereum. Hệ điều hành của HTC Exodus dựa trên Android nhưng bổ sung các giao thức bảo mật và ứng dụng để giúp xử lý mã hóa cần thiết khi giao dịch tiền ảo. Ông Chen cho biết thêm, mức giá của HTC Exodus sẽ vào khoảng 1,000 USD.

514Vote
43Vote
37Vote
23Vote
13Vote
3.730
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)