HTC ấn Định Ngày Ra Mắt Điện Thoại Blockchain Exodus

15 Tháng Mười 20182:22 SA(Xem: 14028)
HTC ấn Định Ngày Ra Mắt Điện Thoại Blockchain Exodus
HTC ấn Định Ngày Ra Mắt Điện Thoại Blockchain Exodus

Tính đến tháng 10/2018, HTC đang lâm vào khủng hoảng, nhưng điều đó không thể ngăn cản hãng thử nghiệm các sản phẩm mới.

 

Được biết, HTC đã nghiên cứu điện thoại blockchain được vài tháng qua, có rất ít thông tin về thiết bị bí mật mới. Khoảng giữa tháng 10/2018, một số nguồn tin cho biết, thiết bị mới sẽ có tên là Exodus và sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày 22/10/2018. Dường như HTC đã giữ đúng cam kết và sẽ phát hành Exodus vào mùa thu 2018. Thông báo về ngày ra mắt Exodus được HTC cung cấp qua tài khoản Instagram HTC Exodus mới.

 

HTC cũng cập nhật teaser cho Exodus. Theo Phil Chen, người đứng đầu dự án, mẫu điện thoại blockchain mới về cơ bản là chiếc ví an toàn dành cho tiền ảo như Bitcoin, Ethereum. Hệ điều hành của HTC Exodus dựa trên Android nhưng bổ sung các giao thức bảo mật và ứng dụng để giúp xử lý mã hóa cần thiết khi giao dịch tiền ảo. Ông Chen cho biết thêm, mức giá của HTC Exodus sẽ vào khoảng 1,000 USD.

514Vote
43Vote
37Vote
23Vote
13Vote
3.730
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, các nhà khoa học Canada đã tạo ra được những tấm pin Mặt Trời được cung cấp sức mạnh bởi vi khuẩn, và đặc biệt có thể hoạt động được trong điều kiện trời nhiều mây.
09 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, có khoảng 500 máy chủ lấp đầy không gian với kích thước của 3 sân tennis, tỏa nhiệt lượng xuyên qua tòa nhà trong khi quạt làm mát hoạt động hết công suất. Nhân viên đổ mồ hôi liên tục. Tòa nhà là trụ sở của start-up khai thác tiền mã hóa, được sáng lập bởi một cựu nhân viên của một siêu ngân hàng và sàn giao dịch chứng khoán lớn của Nhật Bản.
09 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một lập trình viên đã bị bắt giữ tại Israel vì rao bán các công cụ giám sát bị đánh cắp của NSO trị giá tới 50 triệu USD.
09 Tháng Bảy 2018
Hồi đầu năm 2018, Microsoft yêu cầu người dùng Windows 10 phải mở các liên kết trong trình duyệt Microsoft Edge để đảm bảo tối đa tính bảo mật.Trong số các ứng dụng ép người dùng phải mở link liên kết trên Microsoft Edge có ứng dụng Mail.
09 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, Samsung khai trương một nhà máy mới ở Noida, Uttar Pradesh, Ấn Độ. Đây được coi là nhà máy sản xuất smartphone lớn nhất thế giới hiện nay.
09 Tháng Bảy 2018
Bên trong một vườn ươm tại trụ sở Novoheart ở Hồng Kông, hàng loạt những chiếc hộp kính nhỏ đang đựng những hạt đậu đập phập phồng trong dung dịch nước muối ấm. Mỗi hạt đậu là một cơ quan 3D mini của con người – một phiên bản nội tạng thu nhỏ đơn giản hóa so với thực tế. Trong số đó, có một trái tim thu nhỏ. Nó chỉ có 1 ngăn rỗng thay vì 4 ngăn như trái tim đang đập trong lồng ngực mỗi người. Nhưng chỉ 1 ngăn cũng đủ đáp ứng cho những thử nghiệm thuốc trong tương lai.