Microchip Ra Giải Pháp Bảo Mật Cao, Giúp Dễ Dàng Triển Khai Các Thiết Bị Internet Of Things

16 Tháng Mười 20181:54 SA(Xem: 12869)
Microchip Ra Giải Pháp Bảo Mật Cao, Giúp Dễ Dàng Triển Khai Các Thiết Bị Internet Of Things
Microchip Ra Giải Pháp Bảo Mật Cao, Giúp Dễ Dàng Triển Khai Các Thiết Bị Internet Of Things

Tháng 10/2018, Microchip Technology ra mắt bo mạch phát triển Đồ dùng kết nối Internet of Things mới AVR-IoT WG, có tốc độ cao và là một phần mở rộng của mối quan hệ hợp tác với Google Cloud, cho phép các nhà thiết kế thử nghiệm các thiết bị được kết nối trong vòng vài phút.

 

Giải pháp kết hợp vi điều khiển (MCU) AVR® mạnh mẽ, phần tử vi mạch bảo mật CryptoAuthentication™ và bộ điều khiển mạng Wi-Fi được chứng nhận đầy đủ, nhằm mang đến một phương pháp kết nối các ứng dụng nhúng đơn giản và hiệu quả. Khi đã kết nối, Google Cloud IoT Core giúp thiết bị dễ dàng thu thập, xử lý và phân tích dữ liệu để đưa ra quyết định dựa trên quy mô.

 

Với bo mạch phát triển AVR-IoT WG, các nhà phát triển có thể thêm kết nối Google Cloud vào các dự án mới và các dự án hiện tại chỉ với một cú nhấp chuột bằng cách sử dụng cổng thông tin trực tuyến miễn phí tại địa chỉ www.AVR-IoT.com. Sau khi kết nối, các nhà phát triển có thể sử dụng những công cụ phát triển nhanh của Microchip, MPLAB® Code Configurator (MCC) và Atmel START, để phát triển và gỡ lỗi trong đám mây.

 

Bo mạch sẽ kết hợp các thiết bị thông minh, kết nối và an toàn, cho phép các nhà thiết kế kết nối nhanh chóng những thiết kế Internet of Things với đám mây, bao gồm bộ vi điều khiển AVR mạnh mẽ tích hợp các thiết bị ngoại vi: MCU 8-bit ATmega4808 mang đến năng lực xử lý và sự đơn giản của kiến trúc AVR, cùng với các tính năng cảm biến nâng cao và hoạt động mạnh mẽ.

 

Phần tử bảo mật để bảo vệ cơ chế "Root of Trust" trong phần cứng. Thiết bị ATECC608A CryptoAuthentication™ cung cấp khả năng nhận dạng đáng tin cậy và được bảo mật cho mỗi thiết bị, để có thể được xác thực một cách an toàn. Các thiết bị ATECC608A được ghi danh trước trên Google Cloud IoT Core và sẵn sàng để sử dụng với tính năng Zero touch provisioning. Kết nối Wi-Fi tới Google Cloud - ATWINC1510 là một bộ điều khiển mạng IoT IEEE 802.11 b/g/n chuẩn công nghiệp, được chứng nhận đầy đủ, cho phép kết nối dễ dàng tới MCU thông qua giao diện SPI linh hoạt… Bo mạch phát triển AVR-IoT WG (AC164160) hiện đã có mặt trên thị trường với giá 29 USD.

52Vote
41Vote
30Vote
20Vote
11Vote
3.84
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Google giới thiệu một tính năng mới có thể cho phép người dùng hội nhập vào một số dịch vụ trên Chrome trong Android bằng cách sử dụng dấu vân tay, thay vì phải gõ mật mã. Bên cạnh đó, tính năng mới cũng cho phép hội nhập bằng các phương pháp dùng để mở khóa điện thoại.
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Facebook thừa nhận hãng từng sử dụng người của nhà thầu bên thứ ba để lắng nghe và viết lại các đoạn thu âm tiếng nói được gửi qua Facebook Messenger.
14 Tháng Tám 2019
Lịch sử lâu đời của Trái Đất đã từng chứng kiến hiện tượng hai cực Bắc và Nam đã đổi chỗ. Trong những thời điểm khác lạ đó, kim chỉ Nam sẽ … không còn chỉ Nam, mà chỉ lên hướng Bắc. Nhưng tìm hiểu sâu, vấn đề lại càng trở nên rối rắm. Thời điểm hai cực đổi chỗ khác lạ như thế nào? Thứ “địa động lực” nằm trong lớp sắt lỏng bọc ngoài lõi Trái Đất gây ra hiện tượng đảo cực thực tế là cái gì?
14 Tháng Tám 2019
Thứ gì có thể bắn ra một ngôi sao neutron như một quả đạn đại bác?
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Tổ Chức American Civil Liberties Union (ACLU) đã tiến hành một thử nghiệm đối với phần mềm Rekognition của Amazon - chính là công nghệ nhận diện gương mặt hiện đang được sử dụng bởi lực lượng hành pháp Mỹ; kết quả cho thấy nó nhận dạng nhầm 26 nhà làm luật California là những tên tội phạm nằm trong cơ sở dữ liệu của cảnh sát.
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trang Bloomberg cho biết đã tìm được văn bản lưu hành nội bộ soạn bởi CEO của Huawei Nhậm Chính Phi, trong đó nêu ra những kế hoạch trong tương lai của công ty. Văn bản thậm chí sau đó còn được xác nhận bởi người phát ngôn của công ty.