Vertu Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Smartphone Mới Vào Ngày 17/10/2018

16 Tháng Mười 20182:39 SA(Xem: 16546)
Vertu Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Smartphone Mới Vào Ngày 17/10/2018
Vertu Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Smartphone Mới Vào Ngày 17 10 2018

Khoảng giữa tháng 10/2018, sau một quãng thời gian im hơi lặng tiếng, hãng smartphone sang trọng Vertu đã trở lại. Thương hiệu ban đầu được sở hữu bởi Nokia, nhưng sau đó đổi chủ vài lần trước khi tuyên bố phá sản và ngừng kinh doanh vào năm 2017.

 

Sau khi ngừng hoạt động vào năm 2017, thương hiệu Vertu được bán cho Baferton Ltd., một công ty Thổ Nhĩ Kỳ có trụ sở tại Cyprus. Đến tháng 10/2018, có vẻ như chủ mới của Vertu đã quyết định hồi sinh thương hiệu. Vertu sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 17/10/2018.

 

Thiệp mời sự kiện mà Vertu gửi đi không đề cập tới bất kỳ thông số nào của thiết bị. Tuy nhiên, đây là một sự kiện toàn cầu và có chủ đề "Live or Die". Dự kiến, điện thoại mới của Vertu vẫn sẽ có phong cách thiết kế tương tự những thế hệ trước. Nó vẫn sẽ dùng da chất lượng cao, được đính đá quý hoặc kim cương và làm thủ công tại Anh. Và hiển nhiên, mức giá của chiếc smartphone Vertu mới sẽ không hề rẻ.

54Vote
40Vote
33Vote
23Vote
11Vote
3.311
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
Thủ tướng New Zealand xác nhận 5 người tử vong và 8 người mất tích, với ít cơ hội còn sống, do núi lửa phun ở đảo White.
10 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Reuters, các công tố viên đã bắt đầu điều tra gian lận tại Samsung Biologics sau khi cơ quan giám sát tài chính của Hàn Quốc nghi ngờ giá trị của công ty này bị thổi phồng thêm 4,500 tỷ Won (khoảng 3.82 tỷ USD) vào năm 2015.
10 Tháng Mười Hai 2019
Công tố viên truy tố hình sự cựu đại sứ Thụy Điển tại Trung Quốc Anna Lindstedt với cáo buộc vượt quyền.
10 Tháng Mười Hai 2019
hacker đã tấn công trung tâm dữ liệu lưu trữ thông tin của chính phủ Argentina.
10 Tháng Mười Hai 2019
Một người thiệt mạng, nhiều người bị thương và mất tích khi núi lửa trên đảo White, một địa điểm du lịch nổi tiếng của New Zealand, phun trào.
10 Tháng Mười Hai 2019
Tăng trưởng kinh tế toàn cầu sẽ hồi phục trong nửa sau của năm 2020, khi chiến tranh thương mại Mỹ-Trung "giảm nhiệt" và chính sách tiền tệ nới lỏng của các ngân hàng trung ương phát huy tác dụng.