Vertu Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Smartphone Mới Vào Ngày 17/10/2018

16 Tháng Mười 20182:39 SA(Xem: 16733)
Vertu Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Smartphone Mới Vào Ngày 17/10/2018
Vertu Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Smartphone Mới Vào Ngày 17 10 2018

Khoảng giữa tháng 10/2018, sau một quãng thời gian im hơi lặng tiếng, hãng smartphone sang trọng Vertu đã trở lại. Thương hiệu ban đầu được sở hữu bởi Nokia, nhưng sau đó đổi chủ vài lần trước khi tuyên bố phá sản và ngừng kinh doanh vào năm 2017.

 

Sau khi ngừng hoạt động vào năm 2017, thương hiệu Vertu được bán cho Baferton Ltd., một công ty Thổ Nhĩ Kỳ có trụ sở tại Cyprus. Đến tháng 10/2018, có vẻ như chủ mới của Vertu đã quyết định hồi sinh thương hiệu. Vertu sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 17/10/2018.

 

Thiệp mời sự kiện mà Vertu gửi đi không đề cập tới bất kỳ thông số nào của thiết bị. Tuy nhiên, đây là một sự kiện toàn cầu và có chủ đề "Live or Die". Dự kiến, điện thoại mới của Vertu vẫn sẽ có phong cách thiết kế tương tự những thế hệ trước. Nó vẫn sẽ dùng da chất lượng cao, được đính đá quý hoặc kim cương và làm thủ công tại Anh. Và hiển nhiên, mức giá của chiếc smartphone Vertu mới sẽ không hề rẻ.

54Vote
40Vote
33Vote
23Vote
11Vote
3.311
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sau gần 30 năm làm giám đốc thiết kế những sản phẩm của Apple, Jony Ive (Jonathan Ive) sẽ chính thức nghỉ việc vào cuối năm 2019.
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, bồi thẩm đoàn của vụ tranh chấp giữa Huawei và công ty do một nhân viên cũ của họ đồng sáng lập, CNEX, đã đưa ra quyết định của mình. Theo đó, bồi thẩm đoàn bác bỏ tuyên bố rằng Huawei là nạn nhân trong vụ tranh chấp, và cho rằng công ty đã ăn trộm các bí mật thương mại từ CNEX.
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, lần đầu tiên trong lịch sử, Facebook đồng ý cung cấp dữ liệu xác minh danh tính một người dùng Pháp có những phát ngôn thù địch trên nền tảng cho nhà chức trách.
27 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Qualcomm Technologies, Inc., một công ty con của Qualcomm Incorporated, đã công bố Bộ xử lý bảo mật Qualcomm® (Qualcomm® Secure Processing Unit), yếu tố bảo mật trên phần cứng được giới thiệu như một phần của nền tảng di động Qualcomm® Snapdragon™ 855, đã nhận được Chứng nhận bảo mật Common Criteria EAL-4+, và cũng là tiêu chuẩn vàng để kiểm tra và bảo mật phần cứng thẻ thông minh.
27 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, trong bản báo cáo của nhóm nghiên cứu trường đại học Aston được đưa lên tạp chí y học về côn trùng/kí sinh trùng tại Anh chỉ ra 1 sự thật đáng lo ngại đó là khoảng 90% các loài côn trùng bắt được ở trong bệnh viện như gián, bọ, muỗi... có chứa các vi khuẩn có khả năng kháng thuốc.
27 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Apple xác nhận đã mua lại một startup phát triển công nghệ xe tự lái Drive.ai, trong đó bao gồm việc sở hữu các nhân viên, tài sản của công ty. Drive.ai là một công ty khởi nghiệp vốn được định giá 200 triệu USD trong năm 2017, họ phát triển phần mềm, dữ liệu trong lĩnh vực xe tự lái.