Vertu Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Smartphone Mới Vào Ngày 17/10/2018

16 Tháng Mười 20182:39 SA(Xem: 16879)
Vertu Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Smartphone Mới Vào Ngày 17/10/2018
Vertu Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Smartphone Mới Vào Ngày 17 10 2018

Khoảng giữa tháng 10/2018, sau một quãng thời gian im hơi lặng tiếng, hãng smartphone sang trọng Vertu đã trở lại. Thương hiệu ban đầu được sở hữu bởi Nokia, nhưng sau đó đổi chủ vài lần trước khi tuyên bố phá sản và ngừng kinh doanh vào năm 2017.

 

Sau khi ngừng hoạt động vào năm 2017, thương hiệu Vertu được bán cho Baferton Ltd., một công ty Thổ Nhĩ Kỳ có trụ sở tại Cyprus. Đến tháng 10/2018, có vẻ như chủ mới của Vertu đã quyết định hồi sinh thương hiệu. Vertu sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 17/10/2018.

 

Thiệp mời sự kiện mà Vertu gửi đi không đề cập tới bất kỳ thông số nào của thiết bị. Tuy nhiên, đây là một sự kiện toàn cầu và có chủ đề "Live or Die". Dự kiến, điện thoại mới của Vertu vẫn sẽ có phong cách thiết kế tương tự những thế hệ trước. Nó vẫn sẽ dùng da chất lượng cao, được đính đá quý hoặc kim cương và làm thủ công tại Anh. Và hiển nhiên, mức giá của chiếc smartphone Vertu mới sẽ không hề rẻ.

54Vote
40Vote
33Vote
23Vote
11Vote
3.311
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Chín 2018
Từ năm 2017, Samsung là đối tác duy nhất cung cấp màn hình OLED cho iPhone X và hiện nay là Xs và Xs Max của Apple. Tuy nhiên, sự độc quyền sắp kết thúc.
18 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, theo một nghiên cứu mới về CRISPR và ung thư Glioblastoma của các nhà khoa học đến từ Đại học California, Mỹ, được đăng trên tạp chí Cancer Cell, Kỹ thuật chỉnh sửa gen CRISPR có thể được sử dụng để ngăn chặn sự tiến triển của ung thư.
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple hiện đang nghiên cứu nhiều phương thức nhằm tạo nên lớp vỏ kim loại chống trầy trên những thiết bị của hãng.
17 Tháng Chín 2018
Bảo vệ môi trường là một trong những yếu tố được Apple quan tâm khi phát triển sản phẩm, và iPhone đã thể hiện rất rõ điều này thông qua việc sử dụng vật liệu tái chế. Ngoài ra, phần cứng của iPhone cũng được thiết kế để với độ bền cao nhất có thể và cũng dễ tái chế.
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, ChargePoint, nhà điều hành một trong những mạng lưới trạm sạc lớn nhất thế giới dành cho xe điện, đang hướng đến mục tiêu tăng 5 lần số lượng trạm sạc trên toàn cầu trong thập niên tiếp theo. Hiện ChargePoint có khoảng 53,000 trạm sạc, và con số tiếp theo sẽ là 2.5 triệu trạm vào năm 2025. Các công ty BMW, Daimler và Siemens hiện đang nắm giữ cổ phần của ChargePoint.
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, nhà mạng AT&T của Mỹ công bố chiếc iPhone XR mới ra mắt của Apple vẫn chưa được FCC thông qua đơn ghi danh kiểm định. Theo công bố của AT&M: “iPhone XR chưa được cấp chứng nhận của Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ. iPhone XR sẽ không được thương mại hóa cho đến khi được chính thức vượt qua vòng kiểm duyệt”