Vertu Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Smartphone Mới Vào Ngày 17/10/2018

16 Tháng Mười 20182:39 SA(Xem: 16985)
Vertu Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Smartphone Mới Vào Ngày 17/10/2018
Vertu Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Smartphone Mới Vào Ngày 17 10 2018

Khoảng giữa tháng 10/2018, sau một quãng thời gian im hơi lặng tiếng, hãng smartphone sang trọng Vertu đã trở lại. Thương hiệu ban đầu được sở hữu bởi Nokia, nhưng sau đó đổi chủ vài lần trước khi tuyên bố phá sản và ngừng kinh doanh vào năm 2017.

 

Sau khi ngừng hoạt động vào năm 2017, thương hiệu Vertu được bán cho Baferton Ltd., một công ty Thổ Nhĩ Kỳ có trụ sở tại Cyprus. Đến tháng 10/2018, có vẻ như chủ mới của Vertu đã quyết định hồi sinh thương hiệu. Vertu sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 17/10/2018.

 

Thiệp mời sự kiện mà Vertu gửi đi không đề cập tới bất kỳ thông số nào của thiết bị. Tuy nhiên, đây là một sự kiện toàn cầu và có chủ đề "Live or Die". Dự kiến, điện thoại mới của Vertu vẫn sẽ có phong cách thiết kế tương tự những thế hệ trước. Nó vẫn sẽ dùng da chất lượng cao, được đính đá quý hoặc kim cương và làm thủ công tại Anh. Và hiển nhiên, mức giá của chiếc smartphone Vertu mới sẽ không hề rẻ.

54Vote
40Vote
33Vote
23Vote
11Vote
3.311
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tám 2018
Google không chỉ phải thường xuyên kiểm tra Google Play Store để ngăn các ứng dụng Android độc hại mà hãng hiện nay còn phải chú ý đến phần mềm có khả năng gây hại cho Windows.
08 Tháng Tám 2018
Cuối tháng 07/2018, Samsung đã công bố một phiên bản màn hình linh hoạt hướng mục tiêu tới những chiếc smartphone. Tuy nhiên, hãng cũng lưu ý rằng loại màn hình mới có thể sử dụng cho các thiết bị khác như xe, máy chơi game cầm tay, tablet và các thiết bị quân sự di động. Thông cáo báo chí cho biết hãng đã nhận được một chứng nhận đặc biệt từ Underwriters Laboratories và đáp ứng các thông số kỹ thuật quân sự về độ bền cũng như khả năng không thể phá vỡ.
08 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Snap công bố báo cáo tài chính Q2/2018, cho biết số lượng người mỗi ngày sụt giảm 1.5% xuống còn 188 triệu. Dù tổng doanh thu của Snap tăng trưởng mạnh 44%, đạt 262.3 triệu USD so với dự đoán doanh thu 249.8 triệu USD của Phố Wall. Tuy nhiên, công ty vẫn thua lỗ 353 triệu USD, tin mừng là khoản lỗ của Q2 đã giảm 20% so với cùng kỳ năm 2017.
08 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, SoftBank đang đàm phán để đầu tư từ 500 đến 750 triệu USD cho Zume Inc, công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và giao bánh pizza với sự giúp đỡ của robot. Hiện Zume đang sở hữu bằng sáng chế cho xe tải giao hàng có khả năng tự chế biến thức ăn khi nó đang trên đường tới nhà khách hàng.
08 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, nhà máy sản xuất chip TSMC ở Đài Loan đã buộc phải tạm dừng kế hoạch vì bị virus tấn công vào hệ thống. Sau đó, TSMC đã thông báo rằng loại virus tấn công hãng chính là một biến thể của WannaCry. Hiện các nhà máy của TSMC đã hoạt động lại hoàn toàn bình thường. Các khách hàng lớn của TSMC bao gồm AMD, NVIDIA, Qualcomm, và Apple.
08 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo trang Wall Street Journal, mạng xã hội Facebook đang yêu cầu các ngân hàng lớn ở Mỹ chia sẻ các giao dịch thẻ của khách hàng, thói quen mua sắm và kiểm tra số dư tài khoản để cung cấp các dịch vụ tài chính mới trên nền tảng Messenger.