Vertu Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Smartphone Mới Vào Ngày 17/10/2018

16 Tháng Mười 20182:39 SA(Xem: 17068)
Vertu Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Smartphone Mới Vào Ngày 17/10/2018
Vertu Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Smartphone Mới Vào Ngày 17 10 2018

Khoảng giữa tháng 10/2018, sau một quãng thời gian im hơi lặng tiếng, hãng smartphone sang trọng Vertu đã trở lại. Thương hiệu ban đầu được sở hữu bởi Nokia, nhưng sau đó đổi chủ vài lần trước khi tuyên bố phá sản và ngừng kinh doanh vào năm 2017.

 

Sau khi ngừng hoạt động vào năm 2017, thương hiệu Vertu được bán cho Baferton Ltd., một công ty Thổ Nhĩ Kỳ có trụ sở tại Cyprus. Đến tháng 10/2018, có vẻ như chủ mới của Vertu đã quyết định hồi sinh thương hiệu. Vertu sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 17/10/2018.

 

Thiệp mời sự kiện mà Vertu gửi đi không đề cập tới bất kỳ thông số nào của thiết bị. Tuy nhiên, đây là một sự kiện toàn cầu và có chủ đề "Live or Die". Dự kiến, điện thoại mới của Vertu vẫn sẽ có phong cách thiết kế tương tự những thế hệ trước. Nó vẫn sẽ dùng da chất lượng cao, được đính đá quý hoặc kim cương và làm thủ công tại Anh. Và hiển nhiên, mức giá của chiếc smartphone Vertu mới sẽ không hề rẻ.

54Vote
40Vote
33Vote
23Vote
11Vote
3.311
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, chỉ còn 8 tuần nữa Apple sẽ trình làng các mẫu iPhone 2018, nên Foxconn, đối tác chính của Apple, đang tìm cách để bổ sung công nhân cho các dây chuyền lắp ráp iPhone tại nhà máy Trịnh Châu, Trung Quốc.
26 Tháng Bảy 2018
Trong một số phim ảnh, không ít lần ta thấy kẻ ác lấy mắt người đã chết để qua mặt được máy quét mống mắt. Vậy một hệ thống quét có phân biết được mắt người sống và con mắt đã chết không?
26 Tháng Bảy 2018
Từ năm 2016, Apple đã sử dụng cả modem của Qualcomm và Intel cho dòng sản phẩm iPhone của hãng. Tuy nhiên, dựa trên những tiến bộ về mặt kỹ thuật mà Intel đã gặt hái được trong thời gian qua, Qualcomm sẽ không còn đóng vai trò là nhà cung cấp modem cho Apple.
26 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Qualcomm công bố báo cáo Q3/2018. Cổ phiếu của Qualcomm đã tăng vọt trong phiên giao dịch ngoài giờ, sau khi nhà sản xuất chip báo cáo kết quả hàng quý tốt hơn dự kiến. Họ cũng cho biết có kế hoạch mua lại 30 tỷ USD cổ phiếu. Động thái mua lại cổ phiếu được đưa ra sau khi Qualcomm tuyên bố sẽ chấm dứt kế hoạch mua NXP. Qualcomm sẽ trả NXP 2 tỷ USD nếu sự kiện bị huỷ bỏ.
26 Tháng Bảy 2018
Tháng 07/2018, một nhóm các nhà khoa học đã công bố kết quả thử nghiệm cho thấy đã điều trị được một chứng bệnh di truyền cho bào thai chuột. Điều này có nghĩa là ngay khi chuột con chưa được sinh ra, nó đã được can thiệp vào gen để chữa khỏi bệnh, một chứng bệnh bẩm sinh được coi là vô phương cứu chữa ngay khi chào đời.
26 Tháng Bảy 2018
Hồi tháng 03/2018, Uber đã phải ngưng dự án xe tự hành của hãng sau một tai nạn. Một người phụ nữ 49 tuổi đã gặp tai nạn với chiếc xe tự lái và tử vong trên đường đến bệnh viện.