Samsung Electronics Ra Mắt Thương Hiệu Mới Cho Chip Xe Hơi

17 Tháng Mười 20182:12 SA(Xem: 13890)
Samsung Electronics Ra Mắt Thương Hiệu Mới Cho Chip Xe Hơi
Samsung Electronics Ra Mắt Thương Hiệu Mới Cho Chip Xe Hơi

Khoảng giữa tháng 10/2018, Samsung Electronics, hãng sản xuất chip hàng đầu thế giới, đã giới thiệu thương hiệu Exynos Auto – sản phẩm sẽ được sử dụng trong các bộ vi xử lý tùy chỉnh cho xe hơi. Công ty cũng giới thiệu thương hiệu ISOCELL Auto cho các cảm biến hình ảnh.

 

Các thương hiệu mới là bản cập nhật của Exynos, một thương hiệu "mobile system-on-chip" được giới thiệu vào năm 2011 và các sản phẩm ISOCELL từ năm 2017. Samsung Electronics cho biết, các thương hiệu mới phản ánh kế hoạch mở rộng sang thị trường xe hơi và đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình ngoài việc kinh doanh chip di động.

 

Theo Samsung, chip xe hơi đòi hỏi tuổi thọ dài hơn và độ bền cao hơn so với các thiết bị thông minh. Công ty tuyên bố các con chip của mình có thể giúp cải thiện trải nghiệm lái xe cho người dùng. Dòng Exynos Auto sẽ có ba loại chính là Infotainment In-Vehicle (IVI), Advanced Assistance Assistance System (ADAS) và Telematics. IVI cung cấp nhiều thông tin liên quan đến lái xe, bao gồm cả giải trí. ADAS cảnh báo lái xe về các mối đe dọa tiềm năng và hệ thống viễn thông kết nối với các mạng để định vị xe hơi. Các sản phẩm của ISOCELL Auto cũng sẽ giúp xe xác định các vật thể với độ chính xác cao hơn trong nhiều môi trường lái xe cụ thể.

 

Samsung chia sẻ: “Dựa trên công nghệ đã được chứng minh trên thị trường di động, chúng tôi quyết định phát hành Exynos Auto và ISOCELL Auto được tối ưu hóa cho xe hơi”. Hãng sẽ bắt đầu phát hành chip xe hơi mới cho khách hàng vào cuối năm 2018.

53Vote
42Vote
35Vote
23Vote
12Vote
3.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Nga Vladimir Putin và Thủ tướng Đức Angela Merkel đã thảo luận về khả năng cùng sản xuất vaccine Covid-19 trong một cuộc điện đàm hôm thứ Ba (05/01/2021).
05 Tháng Giêng 2021
Chính phủ Anh cho biết lệnh phong tỏa toàn quốc mới có thể được duy trì ít nhất đến tháng 03/2021, một số biện pháp thậm chí kéo dài hơn.
05 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Ba (05/01/2021), Tổng thống Donald Trump đã ký sắc lệnh cấm giao dịch với 8 ứng dụng Trung Quốc, gia tăng thêm căng thẳng với Bắc Kinh trước khi chuyển giao quyền lực.
05 Tháng Giêng 2021
Apple được cho là đang lên kế hoạch ra mắt phiên bản sạc USB-C nhỏ hơn và nhẹ hơn.
05 Tháng Giêng 2021
Microsoft đang lên kế hoạch thay đổi giao diện của hệ điều hành Windows, được cho sẽ là một cuộc đại tu, để trẻ hóa giao diện và khẳng định với người dùng rằng “Windows is BACK”
05 Tháng Giêng 2021
Theo một số báo cáo gần đây, hai quy trình TSMC FinFET và Samsung GAA đang gặp phải những khó khăn khác nhau nhưng đều có ảnh hưởng rất lớn tới quy trình sản xuất chip 3nm.