Samsung Electronics Ra Mắt Thương Hiệu Mới Cho Chip Xe Hơi

17 Tháng Mười 20182:12 SA(Xem: 14632)
Samsung Electronics Ra Mắt Thương Hiệu Mới Cho Chip Xe Hơi
Samsung Electronics Ra Mắt Thương Hiệu Mới Cho Chip Xe Hơi

Khoảng giữa tháng 10/2018, Samsung Electronics, hãng sản xuất chip hàng đầu thế giới, đã giới thiệu thương hiệu Exynos Auto – sản phẩm sẽ được sử dụng trong các bộ vi xử lý tùy chỉnh cho xe hơi. Công ty cũng giới thiệu thương hiệu ISOCELL Auto cho các cảm biến hình ảnh.

 

Các thương hiệu mới là bản cập nhật của Exynos, một thương hiệu "mobile system-on-chip" được giới thiệu vào năm 2011 và các sản phẩm ISOCELL từ năm 2017. Samsung Electronics cho biết, các thương hiệu mới phản ánh kế hoạch mở rộng sang thị trường xe hơi và đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình ngoài việc kinh doanh chip di động.

 

Theo Samsung, chip xe hơi đòi hỏi tuổi thọ dài hơn và độ bền cao hơn so với các thiết bị thông minh. Công ty tuyên bố các con chip của mình có thể giúp cải thiện trải nghiệm lái xe cho người dùng. Dòng Exynos Auto sẽ có ba loại chính là Infotainment In-Vehicle (IVI), Advanced Assistance Assistance System (ADAS) và Telematics. IVI cung cấp nhiều thông tin liên quan đến lái xe, bao gồm cả giải trí. ADAS cảnh báo lái xe về các mối đe dọa tiềm năng và hệ thống viễn thông kết nối với các mạng để định vị xe hơi. Các sản phẩm của ISOCELL Auto cũng sẽ giúp xe xác định các vật thể với độ chính xác cao hơn trong nhiều môi trường lái xe cụ thể.

 

Samsung chia sẻ: “Dựa trên công nghệ đã được chứng minh trên thị trường di động, chúng tôi quyết định phát hành Exynos Auto và ISOCELL Auto được tối ưu hóa cho xe hơi”. Hãng sẽ bắt đầu phát hành chip xe hơi mới cho khách hàng vào cuối năm 2018.

53Vote
42Vote
35Vote
23Vote
12Vote
3.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Dự kiến, sắp tới Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy M để thay thế cho các dòng Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On. Samsung kỳ vọng rằng dòng Galaxy M sẽ giúp hãng chiếm lại thị phần ở phân khúc giá rẻ.
15 Tháng Giêng 2019
HMD Global đã khơi lại những ký ức tốt đẹp của người dùng với các sản phẩm truyền thống của Nokia khi ra mắt Nokia 3310 mới vào năm 2018. Mẫu điện thoại mới ngay lập tức đã gây ấn tượng với người dùng.
15 Tháng Giêng 2019
Cuối tháng 12/2018, những người muốn mua những tờ báo giấy tại Mỹ như LA Times, New York Times, Wall Street Journal hay nhiều trang tin tức khác đều không thể đạt được mục đích của mình. Lý do là vì một loại malware có tên Ryuk đã tấn công vào hệ thống của Tribune Publishing, cơ quan chủ quản nhiều tờ báo lớn ở khu vực bờ Tây nước Mỹ. Ước tính, từ 85 đến 90% lượng báo in ra trong ngày thứ 7 đã không đến được tay độc giả.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một email do Gwynne Shotwell, chủ tịch kiêm COO SpaceX gửi tới nhân viên có đoạn viết: “Để tiếp tục phục vụ khách hàng, để thành công hơn trong việc phát triển tàu vũ trụ và triển khai Internet trên toàn cầu, SpaceX phải trở thành một công ty tinh gọn hơn”. Shotwell cho rằng, đây là một quyết định khá khó khăn nhưng cần thiết với SpaceX hiện nay.
15 Tháng Giêng 2019
Apple đã thành công với nhiều sản phẩm trong lịch sử, chẳng hạn như iMac G3, iPod và gần đây nhất là iPhone, sản phẩm tuy chỉ 10 năm tuổi nhưng đã giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.
15 Tháng Giêng 2019
Huawei là một trong số ít các hãng công nghệ viễn thông trên thế giới sở hữu nhiều hợp đồng xây dựng và lắp đặt mạng 5G trên thế giới bên cạnh Ericsson và Nokia. Nhưng hãng đang gặp muôn vàn khó khăn trong việc triển khai mạng 5G trên thế giới khi ngày càng có nhiều nước phương Tây bày tỏ lo ngại về vấn đề an ninh quốc gia với hãng công nghệ Trung Quốc.