Samsung Electronics Ra Mắt Thương Hiệu Mới Cho Chip Xe Hơi

17 Tháng Mười 20182:12 SA(Xem: 14562)
Samsung Electronics Ra Mắt Thương Hiệu Mới Cho Chip Xe Hơi
Samsung Electronics Ra Mắt Thương Hiệu Mới Cho Chip Xe Hơi

Khoảng giữa tháng 10/2018, Samsung Electronics, hãng sản xuất chip hàng đầu thế giới, đã giới thiệu thương hiệu Exynos Auto – sản phẩm sẽ được sử dụng trong các bộ vi xử lý tùy chỉnh cho xe hơi. Công ty cũng giới thiệu thương hiệu ISOCELL Auto cho các cảm biến hình ảnh.

 

Các thương hiệu mới là bản cập nhật của Exynos, một thương hiệu "mobile system-on-chip" được giới thiệu vào năm 2011 và các sản phẩm ISOCELL từ năm 2017. Samsung Electronics cho biết, các thương hiệu mới phản ánh kế hoạch mở rộng sang thị trường xe hơi và đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình ngoài việc kinh doanh chip di động.

 

Theo Samsung, chip xe hơi đòi hỏi tuổi thọ dài hơn và độ bền cao hơn so với các thiết bị thông minh. Công ty tuyên bố các con chip của mình có thể giúp cải thiện trải nghiệm lái xe cho người dùng. Dòng Exynos Auto sẽ có ba loại chính là Infotainment In-Vehicle (IVI), Advanced Assistance Assistance System (ADAS) và Telematics. IVI cung cấp nhiều thông tin liên quan đến lái xe, bao gồm cả giải trí. ADAS cảnh báo lái xe về các mối đe dọa tiềm năng và hệ thống viễn thông kết nối với các mạng để định vị xe hơi. Các sản phẩm của ISOCELL Auto cũng sẽ giúp xe xác định các vật thể với độ chính xác cao hơn trong nhiều môi trường lái xe cụ thể.

 

Samsung chia sẻ: “Dựa trên công nghệ đã được chứng minh trên thị trường di động, chúng tôi quyết định phát hành Exynos Auto và ISOCELL Auto được tối ưu hóa cho xe hơi”. Hãng sẽ bắt đầu phát hành chip xe hơi mới cho khách hàng vào cuối năm 2018.

53Vote
42Vote
35Vote
23Vote
12Vote
3.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang phát triển một chiếc smartphone Android mới với 4 camera ở phía sau và dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm 2018.
04 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, đại diện Samsung đã phát biểu trước truyền thông về kế hoạch tung ra TV QLED không cần đèn nền trước năm 2020. Đây sẽ là một bước tiến quan trọng của công nghệ màn hình LCD nói chung và QLED nói riêng.
03 Tháng Chín 2018
các chuỗi cửa hàng bán lẻ và siêu thị tại Anh sẽ bị cấm bán nước tăng lực cho trẻ em dưới 18 tuổi, vì nó sẽ làm gia tăng tỉ lệ béo phì, dễ gây sâu răng và thậm chí làm mất ngủ.
03 Tháng Chín 2018
Sau một thời gian dài chờ đợi, khoảng cuối tháng 08/2018, Apple đã chính thức ấn định ngày tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ iPhone 2018.
31 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Sony chính thức ra mắt Xperia XZ3 trong khuôn khổ triển lãm IFA 2018, diễn ra tại Berlin, Đức. Đây là mẫu flagship thứ hai mà công ty ra mắt trong năm 2018, sau thế hệ tiền nhiệm XZ2.
31 Tháng Tám 2018
Sony WH-1000XM3 được tích hợp vi xử lý mới dành riêng cho mục đích chống ồn có tên QN1. Hãng cho biết hiệu quả lọc ồn đã tăng gấp 4 lần so với phiên bản cũ. Khả năng loại bỏ tạp tâm như tiếng người hay xe cộ ngoài phố, tốt hơn rất nhiều mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc.