LG Display Hợp Tác Với Lenovo Phát Triển Máy Tính Bảng Màn Hình Gập

17 Tháng Mười 20182:27 SA(Xem: 130626)
LG Display Hợp Tác Với Lenovo Phát Triển Máy Tính Bảng Màn Hình Gập
LG Display Hợp Tác Với Lenovo Phát Triển Máy Tính Bảng Màn Hình Gập

Khoảng giữa tháng 10/2018, giới truyền thông Hàn Quốc cho biết, LG Display và Lenovo đã ký thoả thuận hợp tác phát triển máy tính bảng màn hình gập. Sản phẩm đầu tay của liên minh dự kiến sẽ được trang bị màn hình OLED 13 inch, và có thể sẽ ra mắt trong năm 2019.

 

Lenovo hiện đang là một trong những nhà sản xuất máy tính PC lớn nhất thế giới với khá nhiều sản phẩm độc đáo như series Yoga Book. Thoả thuận hợp tác với Lenovo có thể xem là lần đầu tiên mà LG Display công khai mục tiêu phát triển thiết bị màn hình gập. Theo một số nguồn tin, thay vì tập trung vào mảng smartphone, LG Display cho rằng màn hình gập sẽ tạo ra xu hướng mới trong thị trường máy tính bảng hiện nay.

 

Màn hình gập cỡ lớn dành cho máy tính bảng được cho là sẽ tránh được một số vấn đề thiết kế so với màn hình gập dành cho smartphone. Bên cạnh đó, tần suất gấp mở của những thiết bị được cho là cũng sẽ ít hơn so với smartphone, nên tuổi thọ hứa hẹn cũng sẽ cao hơn. Đó là một trong những yếu tố LG Display cân nhắc khi quyết định đầu tư vào màn hình gập OLED 13 inch thay vì kích thước nhỏ hơn. Hiện LG Display và Lenovo đã bắt đầu dự án phát triển, hướng đến mục tiêu sẽ ra mắt sản phẩm ngay vào năm 2019.

54Vote
42Vote
33Vote
22Vote
13Vote
3.114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)