LG Display Hợp Tác Với Lenovo Phát Triển Máy Tính Bảng Màn Hình Gập

17 Tháng Mười 20182:27 SA(Xem: 130678)
LG Display Hợp Tác Với Lenovo Phát Triển Máy Tính Bảng Màn Hình Gập
LG Display Hợp Tác Với Lenovo Phát Triển Máy Tính Bảng Màn Hình Gập

Khoảng giữa tháng 10/2018, giới truyền thông Hàn Quốc cho biết, LG Display và Lenovo đã ký thoả thuận hợp tác phát triển máy tính bảng màn hình gập. Sản phẩm đầu tay của liên minh dự kiến sẽ được trang bị màn hình OLED 13 inch, và có thể sẽ ra mắt trong năm 2019.

 

Lenovo hiện đang là một trong những nhà sản xuất máy tính PC lớn nhất thế giới với khá nhiều sản phẩm độc đáo như series Yoga Book. Thoả thuận hợp tác với Lenovo có thể xem là lần đầu tiên mà LG Display công khai mục tiêu phát triển thiết bị màn hình gập. Theo một số nguồn tin, thay vì tập trung vào mảng smartphone, LG Display cho rằng màn hình gập sẽ tạo ra xu hướng mới trong thị trường máy tính bảng hiện nay.

 

Màn hình gập cỡ lớn dành cho máy tính bảng được cho là sẽ tránh được một số vấn đề thiết kế so với màn hình gập dành cho smartphone. Bên cạnh đó, tần suất gấp mở của những thiết bị được cho là cũng sẽ ít hơn so với smartphone, nên tuổi thọ hứa hẹn cũng sẽ cao hơn. Đó là một trong những yếu tố LG Display cân nhắc khi quyết định đầu tư vào màn hình gập OLED 13 inch thay vì kích thước nhỏ hơn. Hiện LG Display và Lenovo đã bắt đầu dự án phát triển, hướng đến mục tiêu sẽ ra mắt sản phẩm ngay vào năm 2019.

54Vote
42Vote
33Vote
22Vote
13Vote
3.114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2020
Nếu như Anh, đồng minh của Mỹ, còn đang xem xét việc có nên sử dụng các thiết bị mạng 5G của Huawei hay không thì Mỹ từ lâu đã coi đó là một mối đe dọa an ninh hàng đầu.
14 Tháng Giêng 2020
Sự nóng lên của đại dương phản ánh cái nhìn chính xác nhất về hiện tượng nóng lên toàn cầu của Trái Đất vì đại dương hấp thụ tới hơn 90% lượng nhiệt lượng trên bề mặt hành tinh chúng ta.
14 Tháng Giêng 2020
Các điều tra viên Canada đã được Iran mời tham gia phân tích hai hộp đen của chiếc máy bay Ukraine bị bắn nhầm.
14 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tài chính Mỹ cho biết rắc rối chưa dứt của Boeing có thể khiến tăng trưởng năm 2020 của đất nước mất đi 0.5 điểm phần trăm.
14 Tháng Giêng 2020
Apple đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ Bộ Tư pháp Mỹ nhằm hỗ trợ chính quyền điều tra vụ nổ súng làm chết 3 người và bị thương 8 người tại căn cứ Hải quân ở Pensacola, Florida vào tháng 12/2019, vốn được như xem như một hành động khủng bố.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Viện Tài chính Quốc tế công bố khối nợ toàn cầu tăng 9,000 tỷ USD lên mức kỷ lục gần 253,000 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm 2019.