LG Display Hợp Tác Với Lenovo Phát Triển Máy Tính Bảng Màn Hình Gập

17 Tháng Mười 20182:27 SA(Xem: 130762)
LG Display Hợp Tác Với Lenovo Phát Triển Máy Tính Bảng Màn Hình Gập
LG Display Hợp Tác Với Lenovo Phát Triển Máy Tính Bảng Màn Hình Gập

Khoảng giữa tháng 10/2018, giới truyền thông Hàn Quốc cho biết, LG Display và Lenovo đã ký thoả thuận hợp tác phát triển máy tính bảng màn hình gập. Sản phẩm đầu tay của liên minh dự kiến sẽ được trang bị màn hình OLED 13 inch, và có thể sẽ ra mắt trong năm 2019.

 

Lenovo hiện đang là một trong những nhà sản xuất máy tính PC lớn nhất thế giới với khá nhiều sản phẩm độc đáo như series Yoga Book. Thoả thuận hợp tác với Lenovo có thể xem là lần đầu tiên mà LG Display công khai mục tiêu phát triển thiết bị màn hình gập. Theo một số nguồn tin, thay vì tập trung vào mảng smartphone, LG Display cho rằng màn hình gập sẽ tạo ra xu hướng mới trong thị trường máy tính bảng hiện nay.

 

Màn hình gập cỡ lớn dành cho máy tính bảng được cho là sẽ tránh được một số vấn đề thiết kế so với màn hình gập dành cho smartphone. Bên cạnh đó, tần suất gấp mở của những thiết bị được cho là cũng sẽ ít hơn so với smartphone, nên tuổi thọ hứa hẹn cũng sẽ cao hơn. Đó là một trong những yếu tố LG Display cân nhắc khi quyết định đầu tư vào màn hình gập OLED 13 inch thay vì kích thước nhỏ hơn. Hiện LG Display và Lenovo đã bắt đầu dự án phát triển, hướng đến mục tiêu sẽ ra mắt sản phẩm ngay vào năm 2019.

54Vote
42Vote
33Vote
22Vote
13Vote
3.114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland cho biết ông đã làm việc với Rudy Giuliani, luật sư của Trump, về các vấn đề Ukraine "theo lệnh từ Tổng thống".
23 Tháng Mười Một 2019
cựu cố vấn kinh tế Nhà Trắng Gary Cohn nói rằng ông tin Tổng thống Donald Trump sẽ thực thi kế hoạch áp thuế quan trừng phạt lên hàng hóa Trung Quốc vào ngày 15/12/2019 nếu đến thời điểm đó Mỹ-Trung vẫn chưa đạt thỏa thuận thương mại.
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Malaysia phóng thích Yazid Sufaat, nhà khoa học từng giúp Osama bin Laden phát triển vi khuẩn bệnh than để dùng làm vũ khí sinh học.
22 Tháng Mười Một 2019
Từ Volkswagen đến Nissan, các nhà sản xuất xe đang chuyển sang các mẫu xe chạy bằng pin, đòi hỏi ít chất bôi trơn hơn so với xe chạy bằng nhiên liệu.
22 Tháng Mười Một 2019
Con người chúng ta là giống loài hiếu chiến, và trong những cuộc xâm lược đất nước hàng xóm để tranh giành lãnh thổ và kiếm tìm lợi thế kinh tế, ta đã huy động cả lực lượng lính đánh thuê của tự nhiên: các loài động vật.
22 Tháng Mười Một 2019
Nhóm phi công ngồi trong tủ đông mô phỏng nhiệt độ ở Alaska để thử bộ dụng cụ sinh tồn tại Bắc Cực mới của tiêm kích F-35.