Apple Tài Trợ 1,000 Chiếc Watch Series 4 Phục Vụ Nghiên Cứu Chứng Rối Loạn Ăn Uống

17 Tháng Mười 20183:02 SA(Xem: 12245)
Apple Tài Trợ 1,000 Chiếc Watch Series 4 Phục Vụ Nghiên Cứu Chứng Rối Loạn Ăn Uống
Apple Tài Trợ 1,000 Chiếc Watch Series 4 Phục Vụ Nghiên Cứu Chứng Rối Loạn Ăn Uống

Khoảng giữa tháng 10/2018, theo trang CNBC, Đại học North Carolina cho biết Apple sẽ tài trợ 1,000 chiếc Watch Series 4 để phục vụ một công trình nghiên cứu sắp tới về chứng rối loạn ăn uống.

 

Theo đó, công trình có tên gọi Binge Eating Genetics Initiative hay BEGIN, được kì vọng sẽ đi sâu vào tìm hiểu các yếu tố di truyền có khả năng gây ra chứng thèm ăn mất kiểm soát ở người trưởng thành. Theo kế hoạch, các nhà nghiên cứu tại Đại học North Carolina sẽ kêu gọi 1,000 tình nguyện viên có dấu hiệu mắc chứng thèm ăn. Mỗi tình nguyện viên được phát 1 chiếc Apple Watch Series 4 miễn phí trong vòng 1 tháng, để đo lại các thông số của cơ thể trong ngày, đặc biệt là sự thay đổi mạnh của nhịp tim khi tình nguyện viên trở nên mất khả năng kiểm soát ăn uống.

 

Họ cũng sẽ dành ra 10 phút mỗi ngày ghi chú lại suy nghĩ và cảm xúc trong tình huống đó thông qua ứng dụng Recovery Record, nhằm giúp các nhà nghiên cứu đưa ra các đánh giá khách quan, chính xác hơn. Đồng thời, các tình nguyện viên tham gia cũng sẽ được lấy mẫu DNA và mẫu vi mô microbiome – môi trường vi khuẩn bên trong cơ thể - trước khi tổng hợp và đưa ra kết quả cuối cùng. Apple hiện từ chối đưa ra bình luận về quyết định tài trợ, nhưng có thể thấy Apple Watch ngày càng được hướng về lĩnh vực sức khỏe hơn.

58Vote
40Vote
31Vote
22Vote
14Vote
3.415
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Một 2019
nhà đồng sáng lập, cựu Tổng giám đốc (CEO) công ty ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán ra lượng cổ phiếu Uber trị giá hơn 500 triệu USD. Vụ bán cổ phiếu diễn ra ngay sau khi kết thúc thời kỳ giới hạn
14 Tháng Mười Một 2019
Con sông gần biên giới Hàn - Triều chuyển màu đỏ sau khi máu từ xác lợn nhiễm dịch tả Châu Phi chảy vào đây theo nước mưa.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cảnh sát Đan Mạch tái lập nhiều chốt kiểm soát tại các cửa khẩu với Thụy Điển để ngăn tội phạm xuyên biên giới.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Facebook giới thiệu dịch vụ Facebook Pay, có mặt đầu tiên tại Mỹ trên hai nền tảng Facebook và Messenger trước khi cập nhật cho Instagram và WhatsApp. Người dùng Facebook Pay sẽ thấy lịch sử thanh toán của tất cả ứng dụng tại một chỗ.
14 Tháng Mười Một 2019
Hongjin Tan, người Trung Quốc, thừa nhận đánh cắp những bí mật thương mại của công ty dầu khí Phillips 66, bang Oklahoma, Mỹ, khi làm việc tại đây.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một cuộc tranh cãi nổ ra bên trong Nhà Trắng về cách để đánh bại cuộc điều tra luận tội Trump do đảng Dân chủ dẫn dắt.