Youtube Ra Mắt Chương Trình Beta, Cho Phép Người Dùng Thử Nghiệm Trước Tính Năng Mới

18 Tháng Mười 20181:46 SA(Xem: 22371)
Youtube Ra Mắt Chương Trình Beta, Cho Phép Người Dùng Thử Nghiệm Trước Tính Năng Mới
Youtube Ra Mắt Chương Trình Beta, Cho Phép Người Dùng Thử Nghiệm Trước Tính Năng Mới

Khoảng giữa tháng 10/2018, Google đã lặng lẽ ra mắt chương trình beta cho YouTube. Những người dùng tham gia chương trình sẽ có cơ hội được thử nghiệm các tính năng mới của YouTube. Và nếu quá trình thử nghiệm diễn ra suôn sẻ, tính năng đó sẽ được phát hành cho mọi người.

 

Tuy nhiên, chương trình beta mà Google dành cho những ứng dụng Android không mấy hiệu quả. Dù cho phép người dùng tham gia thử nghiệm nhưng công ty vẫn thực hiện phần lớn những thử nghiệm trong nội bộ.

 

Hiện chưa rõ chương trình beta của YouTube có khá hơn so với những ứng dụng Android khác hay không. Người dùng hiện đã có thể ghi danh tham gia chương trình YouTube beta. Sau khi được chấp nhận, người dùng sẽ nhận một thông báo trên thiết bị Android yêu cầu tải xuống bản beta của YouTube. Về sau, nếu không muốn dùng bản beta nữa, người dùng hoàn toàn có thể ngừng tham gia chương trình.

514Vote
40Vote
34Vote
21Vote
12Vote
4.121
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.