Youtube Ra Mắt Chương Trình Beta, Cho Phép Người Dùng Thử Nghiệm Trước Tính Năng Mới

18 Tháng Mười 20181:46 SA(Xem: 22401)
Youtube Ra Mắt Chương Trình Beta, Cho Phép Người Dùng Thử Nghiệm Trước Tính Năng Mới
Youtube Ra Mắt Chương Trình Beta, Cho Phép Người Dùng Thử Nghiệm Trước Tính Năng Mới

Khoảng giữa tháng 10/2018, Google đã lặng lẽ ra mắt chương trình beta cho YouTube. Những người dùng tham gia chương trình sẽ có cơ hội được thử nghiệm các tính năng mới của YouTube. Và nếu quá trình thử nghiệm diễn ra suôn sẻ, tính năng đó sẽ được phát hành cho mọi người.

 

Tuy nhiên, chương trình beta mà Google dành cho những ứng dụng Android không mấy hiệu quả. Dù cho phép người dùng tham gia thử nghiệm nhưng công ty vẫn thực hiện phần lớn những thử nghiệm trong nội bộ.

 

Hiện chưa rõ chương trình beta của YouTube có khá hơn so với những ứng dụng Android khác hay không. Người dùng hiện đã có thể ghi danh tham gia chương trình YouTube beta. Sau khi được chấp nhận, người dùng sẽ nhận một thông báo trên thiết bị Android yêu cầu tải xuống bản beta của YouTube. Về sau, nếu không muốn dùng bản beta nữa, người dùng hoàn toàn có thể ngừng tham gia chương trình.

514Vote
40Vote
34Vote
21Vote
12Vote
4.121
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)