Youtube Ra Mắt Chương Trình Beta, Cho Phép Người Dùng Thử Nghiệm Trước Tính Năng Mới

18 Tháng Mười 20181:46 SA(Xem: 22617)
Youtube Ra Mắt Chương Trình Beta, Cho Phép Người Dùng Thử Nghiệm Trước Tính Năng Mới
Youtube Ra Mắt Chương Trình Beta, Cho Phép Người Dùng Thử Nghiệm Trước Tính Năng Mới

Khoảng giữa tháng 10/2018, Google đã lặng lẽ ra mắt chương trình beta cho YouTube. Những người dùng tham gia chương trình sẽ có cơ hội được thử nghiệm các tính năng mới của YouTube. Và nếu quá trình thử nghiệm diễn ra suôn sẻ, tính năng đó sẽ được phát hành cho mọi người.

 

Tuy nhiên, chương trình beta mà Google dành cho những ứng dụng Android không mấy hiệu quả. Dù cho phép người dùng tham gia thử nghiệm nhưng công ty vẫn thực hiện phần lớn những thử nghiệm trong nội bộ.

 

Hiện chưa rõ chương trình beta của YouTube có khá hơn so với những ứng dụng Android khác hay không. Người dùng hiện đã có thể ghi danh tham gia chương trình YouTube beta. Sau khi được chấp nhận, người dùng sẽ nhận một thông báo trên thiết bị Android yêu cầu tải xuống bản beta của YouTube. Về sau, nếu không muốn dùng bản beta nữa, người dùng hoàn toàn có thể ngừng tham gia chương trình.

514Vote
40Vote
34Vote
21Vote
12Vote
4.121
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, giới chức New Zealand đặt hàng 120 mét vuông da người từ Mỹ để chữa bỏng cho các nạn nhân trong vụ núi lửa đảo White phun trào.
14 Tháng Mười Hai 2019
nguồn tin từ ông Ming-Chi Kuo cho biết sẽ có đến 4 chiếc iPhone mới được công bố vào khoảng mùa thu năm 2020, chi phí sản xuất tăng từ 30 - 100 USD so với hiện nay
14 Tháng Mười Hai 2019
Sau khi Grigory Rodchenkov trốn sang Mỹ, ông cung cấp thông tin cáo buộc Nga đứng sau chương trình doping, khiến họ bị cấm dự các kỳ Olympic.
14 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc sẽ truy tố hai công dân Canada về tội gián điệp, động thái được cho là trả đũa vụ Canada bắt bà Mạnh Vãn Chu.
14 Tháng Mười Hai 2019
Đảo Mageshima có thể trở thành căn cứ vững chắc trên biển của quân đội Mỹ, Nhật đối phó với nguy cơ nổ ra xung đột trong khu vực.
14 Tháng Mười Hai 2019
Quốc hội Ấn Độ thông qua dự luật cấp quyền công dân cho người nhập cư từ ba nước Afghanistan, Bangladesh và Pakistan, nhưng không gồm người Hồi giáo.