Youtube Ra Mắt Chương Trình Beta, Cho Phép Người Dùng Thử Nghiệm Trước Tính Năng Mới

18 Tháng Mười 20181:46 SA(Xem: 22220)
Youtube Ra Mắt Chương Trình Beta, Cho Phép Người Dùng Thử Nghiệm Trước Tính Năng Mới
Youtube Ra Mắt Chương Trình Beta, Cho Phép Người Dùng Thử Nghiệm Trước Tính Năng Mới

Khoảng giữa tháng 10/2018, Google đã lặng lẽ ra mắt chương trình beta cho YouTube. Những người dùng tham gia chương trình sẽ có cơ hội được thử nghiệm các tính năng mới của YouTube. Và nếu quá trình thử nghiệm diễn ra suôn sẻ, tính năng đó sẽ được phát hành cho mọi người.

 

Tuy nhiên, chương trình beta mà Google dành cho những ứng dụng Android không mấy hiệu quả. Dù cho phép người dùng tham gia thử nghiệm nhưng công ty vẫn thực hiện phần lớn những thử nghiệm trong nội bộ.

 

Hiện chưa rõ chương trình beta của YouTube có khá hơn so với những ứng dụng Android khác hay không. Người dùng hiện đã có thể ghi danh tham gia chương trình YouTube beta. Sau khi được chấp nhận, người dùng sẽ nhận một thông báo trên thiết bị Android yêu cầu tải xuống bản beta của YouTube. Về sau, nếu không muốn dùng bản beta nữa, người dùng hoàn toàn có thể ngừng tham gia chương trình.

514Vote
40Vote
34Vote
21Vote
12Vote
4.121
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.