Youtube Ra Mắt Chương Trình Beta, Cho Phép Người Dùng Thử Nghiệm Trước Tính Năng Mới

18 Tháng Mười 20181:46 SA(Xem: 22230)
Youtube Ra Mắt Chương Trình Beta, Cho Phép Người Dùng Thử Nghiệm Trước Tính Năng Mới
Youtube Ra Mắt Chương Trình Beta, Cho Phép Người Dùng Thử Nghiệm Trước Tính Năng Mới

Khoảng giữa tháng 10/2018, Google đã lặng lẽ ra mắt chương trình beta cho YouTube. Những người dùng tham gia chương trình sẽ có cơ hội được thử nghiệm các tính năng mới của YouTube. Và nếu quá trình thử nghiệm diễn ra suôn sẻ, tính năng đó sẽ được phát hành cho mọi người.

 

Tuy nhiên, chương trình beta mà Google dành cho những ứng dụng Android không mấy hiệu quả. Dù cho phép người dùng tham gia thử nghiệm nhưng công ty vẫn thực hiện phần lớn những thử nghiệm trong nội bộ.

 

Hiện chưa rõ chương trình beta của YouTube có khá hơn so với những ứng dụng Android khác hay không. Người dùng hiện đã có thể ghi danh tham gia chương trình YouTube beta. Sau khi được chấp nhận, người dùng sẽ nhận một thông báo trên thiết bị Android yêu cầu tải xuống bản beta của YouTube. Về sau, nếu không muốn dùng bản beta nữa, người dùng hoàn toàn có thể ngừng tham gia chương trình.

514Vote
40Vote
34Vote
21Vote
12Vote
4.121
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo việc tăng cường sử dụng kháng sinh để điều trị Covid-19 sẽ dẫn tới tình trạng kháng thuốc và hậu quả là gây ra nhiều ca tử vong hơn.
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Guterres kêu gọi người Mỹ biểu tình ôn hòa và đề nghị các nhà lãnh đạo đất nước kiềm chế, lắng nghe người dân.
01 Tháng Sáu 2020
Mỹ đang xem xét lựa chọn chào đón người dân từ Hong Kong để đáp trả việc Trung Quốc thúc đẩy luật an ninh đối với thành phố, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết hôm thứ Hai (01/06/2020).
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo hàng nghìn binh sĩ được vũ trang hạng nặng sẽ triển khai ở thủ đô Washington nhằm ngăn tình trạng hôi của, cướp bóc trong biểu tình.
01 Tháng Sáu 2020
Trung tâm của Tinh vân Đầm phá (Lagoon Nebula) là một cơn lốc hình thành sao ngoạn mục.
01 Tháng Sáu 2020
Các thống đốc, thị trưởng và các quan chức y tế ở Mỹ đang lo ngại số ca nhiễm Covid-19 gia tăng khi các cuộc biểu tình đòi công lý cho George Floyd leo thang.