Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới Ngày 30-10-2018

20 Tháng Mười 201812:00 SA(Xem: 12821)
Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới Ngày 30-10-2018
Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới Ngày 30-10-2018

Khoảng giữa tháng 10/2018, Apple đã chính thức xác nhận thời điểm diễn ra sự kiện ra mắt thế hệ iPad và MacBook mới vào ngày 30/10/2018. Địa điểm tổ chức tại Nhà hát Opera Howord Gilman, New York, Mỹ lúc 10h sáng EDT.

 

Theo thông tin gợi ý trong thiệp mời tham dự sự kiện “There's more in the making” (Vẫn còn nhiều thứ đang được tạo ra), rất có thể Apple ám chỉ việc ra mắt iPad và máy tính Mac thế hệ tiết theo, trong đó bao gồm cả Mac Mini, MacBook và MacBook Air. Ngoài ra, dòng iMac mới cùng tai nghe AirPod thế hệ thứ hai cũng có thể xuất hiện tại sự kiện tháng 10/2018.

 

Một điểm thú vị khác là logo trong những tấm thiệp mời được thiết kế với ba mẫu khác nhau, tạo ra sự khác biệt so với các sự kiện trước đó và kèm theo nhiều ẩn ý từ Apple. Dựa trên các tin đồn thời gian gần đây, thứ được mong chờ nhất là iPad Pro mới, vì nó sẽ có thiết kế mới hoàn toàn, lần đầu được trang bị Face ID. Ngoài ra, nó cũng được cho sẽ có màn hình tràn viền như iPhone Xs nhưng không có tai thỏ, bút Apple Pencil nâng cấp và cổng Lightning được thay bằng USB-C. Về dòng máy Mac, một số dự đoán cho rằng Apple sẽ nâng cấp MacBook Air, đây là chiếc MacBook còn lại duy nhất chưa có màn hình Retina.

 

 

55Vote
41Vote
33Vote
25Vote
12Vote
3.116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Hai 2020
Chủ tịch Hạ viện Pelosi tỏ thái độ phản đối khi xé bản in Thông điệp Liên bang sau khi Trump kết thúc bài phát biểu.
08 Tháng Hai 2020
Trong giai đoạn những năm 1950 đến năm 2009, Bộ Quốc phòng nước Anh có một bộ phận chuyên ghi nhận báo cáo và điều tra các sự kiện liên quan tới UFO.
07 Tháng Hai 2020
Dịch nCoV phần nào cho thấy tầm quan trọng của Trung Quốc với sức mạnh tiêu dùng khổng lồ và là nhà sản xuất chủ lực thế giới.
07 Tháng Hai 2020
Theo trang Reuters, Bộ Tư pháp Mỹ đã liên lạc với một số nhà phát triển ứng dụng để phục vụ cuộc điều tra của họ nhắm vào Apple, một trong 4 công ty công nghệ lớn của Mỹ vì các cáo buộc liên quan đến hành vi chống lại cạnh tranh.
07 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, LG Electronics cho biết sẽ rút khỏi sự kiện Triển lãm Di động Thế giới MWC 2020, sắp diễn ra tại Barcelona.
07 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, chính phủ Hàn Quốc tuyên bố những thương nhân đầu cơ khẩu trang và các sản phẩm giúp chống virus corona sẽ đối mặt án tù lên tới hai năm.