Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới Ngày 30-10-2018

20 Tháng Mười 201812:00 SA(Xem: 13234)
Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới Ngày 30-10-2018
Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới Ngày 30-10-2018

Khoảng giữa tháng 10/2018, Apple đã chính thức xác nhận thời điểm diễn ra sự kiện ra mắt thế hệ iPad và MacBook mới vào ngày 30/10/2018. Địa điểm tổ chức tại Nhà hát Opera Howord Gilman, New York, Mỹ lúc 10h sáng EDT.

 

Theo thông tin gợi ý trong thiệp mời tham dự sự kiện “There's more in the making” (Vẫn còn nhiều thứ đang được tạo ra), rất có thể Apple ám chỉ việc ra mắt iPad và máy tính Mac thế hệ tiết theo, trong đó bao gồm cả Mac Mini, MacBook và MacBook Air. Ngoài ra, dòng iMac mới cùng tai nghe AirPod thế hệ thứ hai cũng có thể xuất hiện tại sự kiện tháng 10/2018.

 

Một điểm thú vị khác là logo trong những tấm thiệp mời được thiết kế với ba mẫu khác nhau, tạo ra sự khác biệt so với các sự kiện trước đó và kèm theo nhiều ẩn ý từ Apple. Dựa trên các tin đồn thời gian gần đây, thứ được mong chờ nhất là iPad Pro mới, vì nó sẽ có thiết kế mới hoàn toàn, lần đầu được trang bị Face ID. Ngoài ra, nó cũng được cho sẽ có màn hình tràn viền như iPhone Xs nhưng không có tai thỏ, bút Apple Pencil nâng cấp và cổng Lightning được thay bằng USB-C. Về dòng máy Mac, một số dự đoán cho rằng Apple sẽ nâng cấp MacBook Air, đây là chiếc MacBook còn lại duy nhất chưa có màn hình Retina.

 

 

55Vote
41Vote
33Vote
25Vote
12Vote
3.116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, một số nhà phát triển đã tìm thấy những thay đổi mới trong bản cập nhật Windows 10 vào tháng 10/2018. Trong đó có một cảnh báo mới mà Microsoft sẽ đưa ra khi người dùng cố gắng cài đặt các trình duyệt Chrome hoặc Firefox.
13 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, kỹ sư trưởng dự án Loon vừa cho biết họ đã có thể truyền các gói dữ liệu chạy qua lại giữa 7 quả bóng khí ở cự ly lên đến gần 600km, gấp 6 lần so với các thử nghiệm trước đó.
13 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018 Apple đã tuyên bố ngừng bán iPhone X sau khi giới thiệu 3 mẫu iPhone mới. Chiếc iPhone XS có giá khởi điểm là 999 USD, và chiếc iPhone XR giá 749 USD. Cùng với iPhone X, iPhone SE và iPhone 6S cũng sẽ bị xoá khỏi trang web của Apple, đặt dấu chấm hết cho kỷ nguyên điện thoại với jack cắm tai nghe 3.5mm.
13 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, Apple đã ra mắt đồng hồ thông minh Apple Watch Series 4. Intelligence Guardian for your Health - Thần hộ mệnh Thông minh cho Sức khỏe của bạn. Đó là cách mà Apple mô tả về chiếc Apple Watch Series 4 – thế hệ Apple Watch mới nhất với hàng loạt cải tiến về cả phần cứng và phần mềm.
13 Tháng Chín 2018
Tiêu chuẩn nhắn tin RCS – Rich Communication Services – cho phép hỗ trợ trao đổi nội dung và liên lạc một các phong phú hơn tin nhắn SMS thông thường. Với RCS, người dùng có thể nhắn tin qua WiFi, xem được xem đối tượng có đang nhắn tin trả lời lại hay không, hay đã đọc tin nhắn hay chưa, tạo ra những cuộc chat nhóm phong phú hơn, và thậm chí gửi hình ảnh/video với độ phân giải cao. Các tính năng đã có mặt trên iPhone thông qua iMessages, nhưng sắp tới chúng mới có thể đến với điện thoại Android thông qua RCS.
13 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, trong sự kiện ra mắt iPhone mới, Apple đã chính thức giới thiệu Apple Watch Series 4, bộ ba iPhone XS, XS Max và iPhone XR. Đồng thời, Apple đã tiết lộ sớm về ngày phát hành iOS 12 mới vào ngày 17/09/2018. Dù vậy, nếu muốn trải nghiệm sớm, người dùng hoàn toàn có thể tải về và cài đặt iOS 12 dưới dạng bản beta sát nhất với bản chính thức.