Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới Ngày 30-10-2018

20 Tháng Mười 201812:00 SA(Xem: 13270)
Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới Ngày 30-10-2018
Apple Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới Ngày 30-10-2018

Khoảng giữa tháng 10/2018, Apple đã chính thức xác nhận thời điểm diễn ra sự kiện ra mắt thế hệ iPad và MacBook mới vào ngày 30/10/2018. Địa điểm tổ chức tại Nhà hát Opera Howord Gilman, New York, Mỹ lúc 10h sáng EDT.

 

Theo thông tin gợi ý trong thiệp mời tham dự sự kiện “There's more in the making” (Vẫn còn nhiều thứ đang được tạo ra), rất có thể Apple ám chỉ việc ra mắt iPad và máy tính Mac thế hệ tiết theo, trong đó bao gồm cả Mac Mini, MacBook và MacBook Air. Ngoài ra, dòng iMac mới cùng tai nghe AirPod thế hệ thứ hai cũng có thể xuất hiện tại sự kiện tháng 10/2018.

 

Một điểm thú vị khác là logo trong những tấm thiệp mời được thiết kế với ba mẫu khác nhau, tạo ra sự khác biệt so với các sự kiện trước đó và kèm theo nhiều ẩn ý từ Apple. Dựa trên các tin đồn thời gian gần đây, thứ được mong chờ nhất là iPad Pro mới, vì nó sẽ có thiết kế mới hoàn toàn, lần đầu được trang bị Face ID. Ngoài ra, nó cũng được cho sẽ có màn hình tràn viền như iPhone Xs nhưng không có tai thỏ, bút Apple Pencil nâng cấp và cổng Lightning được thay bằng USB-C. Về dòng máy Mac, một số dự đoán cho rằng Apple sẽ nâng cấp MacBook Air, đây là chiếc MacBook còn lại duy nhất chưa có màn hình Retina.

 

 

55Vote
41Vote
33Vote
25Vote
12Vote
3.116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Tám 2018
Hồi tháng 05/2018, đã có một số thông tin về CPU độc quyền (IP) thế hệ tiếp theo của ARM là Cortex A76, được cho sẽ là một yếu tố đột biến, một bước nhảy vọt đáng kể về hiệu năng chưa từng có so với CPU thế hệ trước. Cortex A76 được cho là có thể cạnh tranh thực sự và mang đến những giải pháp thay thế ổn định cho thị trường x86, cung cấp hiệu năng tương đương với những con chip di động tốt nhất của Intel nhưng có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn nhiều.
24 Tháng Tám 2018
Hồi tháng 04/2018, Ủy Ban Châu Âu thông báo sẽ điều tra về thương vụ mua lại Shazam của Apple vào tháng 12/2017, do các nghi ngại về việc Apple bành trướng và độc quyền trong mảng dịch vụ âm nhạc.
24 Tháng Tám 2018
Sau nhiều quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học phát hiện có hàng chục căn bệnh khiến cho cơ thể hoặc dịch tiết ra từ cơ thể có mùi đặc biệt. Bệnh tiểu đường có thể làm cho nước tiểu của bệnh nhân như có mùi táo thối và thương hàn khiến cơ thể có mùi bánh mì nướng. Tệ hơn, sốt vàng da khiến cho da có mùi giống ở các hàng bán thịt sống. Điều này thật kì lạ, tuy mùi hương không phải lúc nào rõ ràng, nhưng một số nhà khoa học nghĩ rằng con người thực sự có thể “ngửi thấy” được nếu đứng gần ai đó đang bị bệnh.
24 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Motorola đã ghi danh sáng chế một mẫu smartphone có thiết kế hao hao giống điện thoại nắp gập RAZR huyền thoại một thời. Tuy nhiên, trong sáng chế RAZR sẽ là một mẫu smartphone màn hình gập.
24 Tháng Tám 2018
Thời gian gần đây, Qualcomm đã xác nhận rằng Snapdragon 855 sẽ là con chip di động đầu tiên trên thế giới dựa trên quy trình 7nm mới.
24 Tháng Tám 2018
Elon Musk từng gọi Apple là “nghĩa địa của Tesla”, vì nhà sản xuất iPhone liên tiếp thâu tóm các nhân viên cũ của Tesla. Trong khi đó, Tesla cũng từng tuyển dụng rất nhiều cựu kỹ sư của Apple.