AOC Giới Thiệu Màn Hình V2 Series Viền Siêu Mỏng, Giá Từ 100 USD

19 Tháng Mười 20181:27 SA(Xem: 12671)
AOC Giới Thiệu Màn Hình V2 Series Viền Siêu Mỏng, Giá Từ 100 USD
AOC Giới Thiệu Màn Hình V2 Series Viền Siêu Mỏng, Giá Từ 100 USD

Những màn hình máy tính với viền siêu mỏng đã trở thành xu hướng của các nhà sản xuất phần cứng máy tính vài năm trở lại đây. Khoảng giữa tháng 10/2018, AOC giới thiệu series màn hình mới mang tên V2, với ba phiên bản với kích thước màn hình 22, 24 và 27 inch.

 

Đây là dòng sản phẩm giá rẻ cho người tiêu dùng bình dân, nên ngoài thiết kế tương đối bắt mắt và ấn tượng, V2 series có thông số kỹ thuật gần như giống hệt với những sản phẩm khác của các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

 

Bộ ba sản phẩm mới được trang bị panel IPS độ phân giải 1920 x 1080 pixel, tần số quét 75Hz thay vì 60Hz như thông thường. Góc nhìn của màn hình 178 độ, tương phản động 20.000.000:1, tốc độ đáp ứng 5ms. Tuy nhiên, vì là mẫu màn hình giá rẻ nên sẽ chỉ có hai cổng kết nối nhận tín hiệu hình ảnh là HDMI 1.4 và VGA.

 

Dự kiến V2 series của AOC sẽ được bán ra sớm với mức giá 100 USD cho mẫu 22V2H, giá 130 USD cho mẫu 24V2H và cuối cùng là mức 170 USD cho mẫu 27V2H.

510Vote
41Vote
31Vote
21Vote
13Vote
3.916
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau hàng loạt các lệnh cấm của các bang tại Mỹ và những nghi vấn liên quan đến sức khỏe người sử dụng vape , CEO của hãng sản xuất thuốc lá điện tử Juul đã chính thức từ chức. Cùng với sự kiện 1 trong những nhà sáng lập ra đi, Juul cũng công bố sẽ ngừng hoàn toàn các dạng quảng cáo trên thị trường và cũng dừng một số động thái vận động hành lang để cố thay đổi tình thế trước đó.
26 Tháng Chín 2019
Cuộc chiến chống độc quyền đối với các công ty công nghệ lớn đang nóng dần lên, những tập đoàn lớn nhất của Mỹ như Google, Amazon, Facebook và Apple đều được yêu cầu cung cấp thông tin như một phần của cuộc điều tra chống độc quyền đang được tiến hành bởi chính phủ Mỹ. Mục tiêu chủ yếu là để kêu gọi sự minh bạch hơn trong việc thu thập dữ liệu người dùng và điều tra về khả năng xảy ra những hành động xấu làm tê liệt cạnh tranh.
26 Tháng Chín 2019
Liệu ta có thể mạnh mẽ sống tiếp khi những ký ức về người thân đã mất vẫn luôn hiện hữu xung quanh mỗi ngày thông qua công nghệ? Sau khi qua đời, tài khoản mạng xã hội của ta sẽ ra sao? Chúng ta rồi cũng chết đi, nhưng các tài khoản mạng xã hội có thể vẫn còn mãi trên Internet.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, ngay sau khi phát hành iOS 13.1 và iPadOS phiên bản mới, Apple đã tiếp tục cảnh báo người dùng các thiết bị của hãng về những ứng dụng bàn phím ảo do các nhà phát triển thứ 3 tạo ra và đưa lên App Store.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, tập đoàn Daimler, công ty mẹ của thương thiệu xe hạng sang Mercedes-Benz, đang phải đối diện với án phạt lên đến 870 triệu euro (khoảng 960 triệu đô) sau vụ bê bối gian lận khí thải. Số tiền phạt quyết định bởi các công tố viên Đức có phần thấp hơn một xíu so với con số dự kiến lên đến 1,12 tỷ USD.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một hội đồng Hạ viện Mỹ ban hành dự luật nhằm cấp ngân sách 1 tỷ USD cho các nhà mạng không dây nhỏ và hoạt động tại vùng nông thôn để thay thế thiết bị mạng của các công ty như Huawei Technologies Co Ltd và ZTE Corp bằng các nhà cung cấp khác. Các nhà lập pháp Mỹ cho rằng, thiết bị của các công ty gây ra mối đe dọa về an ninh quốc gia.