AOC Giới Thiệu Màn Hình V2 Series Viền Siêu Mỏng, Giá Từ 100 USD

19 Tháng Mười 20181:27 SA(Xem: 12708)
AOC Giới Thiệu Màn Hình V2 Series Viền Siêu Mỏng, Giá Từ 100 USD
AOC Giới Thiệu Màn Hình V2 Series Viền Siêu Mỏng, Giá Từ 100 USD

Những màn hình máy tính với viền siêu mỏng đã trở thành xu hướng của các nhà sản xuất phần cứng máy tính vài năm trở lại đây. Khoảng giữa tháng 10/2018, AOC giới thiệu series màn hình mới mang tên V2, với ba phiên bản với kích thước màn hình 22, 24 và 27 inch.

 

Đây là dòng sản phẩm giá rẻ cho người tiêu dùng bình dân, nên ngoài thiết kế tương đối bắt mắt và ấn tượng, V2 series có thông số kỹ thuật gần như giống hệt với những sản phẩm khác của các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

 

Bộ ba sản phẩm mới được trang bị panel IPS độ phân giải 1920 x 1080 pixel, tần số quét 75Hz thay vì 60Hz như thông thường. Góc nhìn của màn hình 178 độ, tương phản động 20.000.000:1, tốc độ đáp ứng 5ms. Tuy nhiên, vì là mẫu màn hình giá rẻ nên sẽ chỉ có hai cổng kết nối nhận tín hiệu hình ảnh là HDMI 1.4 và VGA.

 

Dự kiến V2 series của AOC sẽ được bán ra sớm với mức giá 100 USD cho mẫu 22V2H, giá 130 USD cho mẫu 24V2H và cuối cùng là mức 170 USD cho mẫu 27V2H.

510Vote
41Vote
31Vote
21Vote
13Vote
3.916
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.