AOC Giới Thiệu Màn Hình V2 Series Viền Siêu Mỏng, Giá Từ 100 USD

19 Tháng Mười 20181:27 SA(Xem: 12289)
AOC Giới Thiệu Màn Hình V2 Series Viền Siêu Mỏng, Giá Từ 100 USD
AOC Giới Thiệu Màn Hình V2 Series Viền Siêu Mỏng, Giá Từ 100 USD

Những màn hình máy tính với viền siêu mỏng đã trở thành xu hướng của các nhà sản xuất phần cứng máy tính vài năm trở lại đây. Khoảng giữa tháng 10/2018, AOC giới thiệu series màn hình mới mang tên V2, với ba phiên bản với kích thước màn hình 22, 24 và 27 inch.

 

Đây là dòng sản phẩm giá rẻ cho người tiêu dùng bình dân, nên ngoài thiết kế tương đối bắt mắt và ấn tượng, V2 series có thông số kỹ thuật gần như giống hệt với những sản phẩm khác của các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

 

Bộ ba sản phẩm mới được trang bị panel IPS độ phân giải 1920 x 1080 pixel, tần số quét 75Hz thay vì 60Hz như thông thường. Góc nhìn của màn hình 178 độ, tương phản động 20.000.000:1, tốc độ đáp ứng 5ms. Tuy nhiên, vì là mẫu màn hình giá rẻ nên sẽ chỉ có hai cổng kết nối nhận tín hiệu hình ảnh là HDMI 1.4 và VGA.

 

Dự kiến V2 series của AOC sẽ được bán ra sớm với mức giá 100 USD cho mẫu 22V2H, giá 130 USD cho mẫu 24V2H và cuối cùng là mức 170 USD cho mẫu 27V2H.

510Vote
41Vote
31Vote
21Vote
13Vote
3.916
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.