Sony Công Bố Lịch Trình Cập Nhật Android Pie Cho Các Thiết Bị Xperia

19 Tháng Mười 20182:49 SA(Xem: 36031)
Sony Công Bố Lịch Trình Cập Nhật Android Pie Cho Các Thiết Bị Xperia
Sony Công Bố Lịch Trình Cập Nhật Android Pie Cho Các Thiết Bị Xperia

Android Pie hay Android 9.0 là một bản cập nhật lớn của hệ điều hành Android. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng mới như giao diện Material mới, cải thiện thời lượng pin... Khoảng giữa tháng 10/2018, Sony đã công bố lịch trình cập nhật lên phiên bản Android mới cho các thiết Xperia của hãng.

 

Giống như những lần trước, các thiết bị flagship sẽ nhận được nhận bản cập nhật trước khi tháng 10 kết thúc. Theo đó, những người dùng Xperia XZ Premium, Xperia XZ1 và Xperia XZ1 Compact sẽ bắt đầu nhận được bản cập nhật kể từ ngày 26/10/2018. Dù bộ đôi Xperia XZ2 và XZ2 Compact đều đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất, nhưng người dùng Xperia XZ2 Premium sẽ phải chờ đến ngày 07/11/2018.

 

Tuy nhiên, những người sử dụng các thiết bị Xperia tầm trung sẽ phải chờ thêm một khoản thời gian nữa. Những thiết bị như Xperia XA2, XA2 Ultra và XA2 Plus sẽ bắt đầu nhận được bản cập nhật từ ngày 04/03/2019. Nhưng cũng có thể người dùng sẽ có cơ hội nhận được bản cập nhật sớm hơn thời gian dự kiến.

521Vote
40Vote
31Vote
24Vote
14Vote
430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.