Samsung Tung Teaser Tiết Lộ Chiếc Smartphone Màn Hình Gập

23 Tháng Mười 20182:18 SA(Xem: 12163)
Samsung Tung Teaser Tiết Lộ Chiếc Smartphone Màn Hình Gập
Samsung Tung Teaser Tiết Lộ Chiếc Smartphone Màn Hình Gập

Chiếc smartphone màn hình gập của Samsung đang rất được mong đợi, với thiết kế và công nghệ hoàn toàn đột phá. Khoảng giữa tháng 10/2018, Samsung tiết lộ rằng chiếc smartphone màn hình gập của hãng có thể được ra mắt sớm trong tháng 11/2018, tại sự kiện Samsung Developer Conference.

 

Samsung đã chia sẻ trên Twitter một đoạn clip teaser đầy ẩn ý của sự kiện Samsung Developer Conference. Trong đó, có thể thấy một biểu tượng động giống như màn hình gập và câu slogan “The crossroads between the present and the future" (tạm hiểu: Cầu nối giữa hiện tại và tương lai).

 

 

Trước đó không lâu, DJ Koh, giám đốc mảng di động của Samsung, cũng đã tiết lộ rằng chiếc smartphone màn hình gập có thể sẽ được ra mắt vào cuối năm 2018. Tuy nhiên, không ai có thể đoán được rằng Samsung có thể ra mắt chiếc smartphone trong hội nghị dành cho các nhà phát triển. Hội nghị sẽ được diễn ra vào ngày 07/11/2018 tại thành phố San Francisco. Dù vậy, cũng chưa thể khẳng định rằng chắc chắn toàn bộ chiếc smartphone mới sẽ được ra mắt. Rất có thể Samsung sẽ chỉ tiết lộ thêm một số thông tin dành cho các nhà phát triển phần mềm, muốn họ tạo ra những ứng dụng mới cho chiếc smartphone đột phá mới của hãng. Hoặc cũng có thể là tùy chỉnh các ứng dụng cũ sao cho tương thích với thiết kế màn hình gập mới.

 

59Vote
41Vote
38Vote
29Vote
16Vote
2.933
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2020
Thứ Ba (07/04/2020), Samsung Electronics công bố lợi nhuận Q1/2020 tốt hơn dự báo nhờ nhu cầu đặt hàng chip nhớ của các trung tâm dữ liệu (datacenter) tăng vọt để giúp kết nối hàng triệu người đang phải ở yên trong nhà.
06 Tháng Tư 2020
Ba nhân viên của Blue Origin đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 tại Washington.
06 Tháng Tư 2020
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo rằng thế giới cần thêm gần 6 triệu y tá.
06 Tháng Tư 2020
Uber Technologies cho biết, ứng dụng của họ sẽ liệt kê các cơ hội việc làm trong ngành giao hàng, sản xuất thực phẩm và ngành tạp hóa mà các tài xế ở Mỹ có thể truy cập trong thời gian sụt giảm nhu cầu đi xe do đại dịch Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu khảo sát một số người dùng ở Mỹ về sức khỏe, đây là một phần của dự án nghiên cứu của Đại học Carnegie Mellon nhằm tạo ra các bản đồ nhiệt (heat map) về các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) tự báo cáo.
06 Tháng Tư 2020
Thứ Hai (06/04/2020), thủ tướng Anh Boris Johnson được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt do tình trạng xấu đi sau một ngày nhập viện vì nhiễm Covid-19.