Samsung Tung Teaser Tiết Lộ Chiếc Smartphone Màn Hình Gập

23 Tháng Mười 20182:18 SA(Xem: 12229)
Samsung Tung Teaser Tiết Lộ Chiếc Smartphone Màn Hình Gập
Samsung Tung Teaser Tiết Lộ Chiếc Smartphone Màn Hình Gập

Chiếc smartphone màn hình gập của Samsung đang rất được mong đợi, với thiết kế và công nghệ hoàn toàn đột phá. Khoảng giữa tháng 10/2018, Samsung tiết lộ rằng chiếc smartphone màn hình gập của hãng có thể được ra mắt sớm trong tháng 11/2018, tại sự kiện Samsung Developer Conference.

 

Samsung đã chia sẻ trên Twitter một đoạn clip teaser đầy ẩn ý của sự kiện Samsung Developer Conference. Trong đó, có thể thấy một biểu tượng động giống như màn hình gập và câu slogan “The crossroads between the present and the future" (tạm hiểu: Cầu nối giữa hiện tại và tương lai).

 

 

Trước đó không lâu, DJ Koh, giám đốc mảng di động của Samsung, cũng đã tiết lộ rằng chiếc smartphone màn hình gập có thể sẽ được ra mắt vào cuối năm 2018. Tuy nhiên, không ai có thể đoán được rằng Samsung có thể ra mắt chiếc smartphone trong hội nghị dành cho các nhà phát triển. Hội nghị sẽ được diễn ra vào ngày 07/11/2018 tại thành phố San Francisco. Dù vậy, cũng chưa thể khẳng định rằng chắc chắn toàn bộ chiếc smartphone mới sẽ được ra mắt. Rất có thể Samsung sẽ chỉ tiết lộ thêm một số thông tin dành cho các nhà phát triển phần mềm, muốn họ tạo ra những ứng dụng mới cho chiếc smartphone đột phá mới của hãng. Hoặc cũng có thể là tùy chỉnh các ứng dụng cũ sao cho tương thích với thiết kế màn hình gập mới.

 

59Vote
41Vote
38Vote
29Vote
16Vote
2.933
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, Facebook công bố hãng sẽ đề nghị trả tiền cho một số người dùng để ghi âm giọng nói, sẽ được sử dụng để giúp cải thiện công nghệ nhận dạng giọng nói của hãng.
21 Tháng Hai 2020
Cơ quan công nghiệp hàng không toàn cầu cảnh báo, các hãng hàng không sẽ mất 29.3 tỷ USD doanh thu trong năm 2020 do sự bùng phát của coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
Thứ Sáu (21/02/2020), Samsung đã lên tiếng xin lỗi sau khi hãng vô tình gửi cảnh báo tới hàng ngàn thiết bị chỉ trong một đêm.
20 Tháng Hai 2020
Vào thứ Sáu (21/02/2020), một trong những trường đại học hàng đầu của Úc cho biết sẽ hỗ trợ cho sinh viên Trung Quốc 1,500 AUD (992 USD) khi quay lại thông qua một nước thứ ba.
20 Tháng Hai 2020
Từ Milan đến London, các khu phố người Hoa (Chinatown) ở Châu Âu và các nơi khác trên thế giới đang quay cuồng vì sự bùng phát của dịch coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
tân Tổng chưởng lý Mexico, Hector Balderas, đã kiện công cụ tìm kiếm Google, cáo buộc rằng phần mềm giáo dục của hãng thu thập thông tin cá nhân của trẻ em mà không có sự đồng ý của phụ huynh.