Samsung Tung Teaser Tiết Lộ Chiếc Smartphone Màn Hình Gập

23 Tháng Mười 20182:18 SA(Xem: 12318)
Samsung Tung Teaser Tiết Lộ Chiếc Smartphone Màn Hình Gập
Samsung Tung Teaser Tiết Lộ Chiếc Smartphone Màn Hình Gập

Chiếc smartphone màn hình gập của Samsung đang rất được mong đợi, với thiết kế và công nghệ hoàn toàn đột phá. Khoảng giữa tháng 10/2018, Samsung tiết lộ rằng chiếc smartphone màn hình gập của hãng có thể được ra mắt sớm trong tháng 11/2018, tại sự kiện Samsung Developer Conference.

 

Samsung đã chia sẻ trên Twitter một đoạn clip teaser đầy ẩn ý của sự kiện Samsung Developer Conference. Trong đó, có thể thấy một biểu tượng động giống như màn hình gập và câu slogan “The crossroads between the present and the future" (tạm hiểu: Cầu nối giữa hiện tại và tương lai).

 

 

Trước đó không lâu, DJ Koh, giám đốc mảng di động của Samsung, cũng đã tiết lộ rằng chiếc smartphone màn hình gập có thể sẽ được ra mắt vào cuối năm 2018. Tuy nhiên, không ai có thể đoán được rằng Samsung có thể ra mắt chiếc smartphone trong hội nghị dành cho các nhà phát triển. Hội nghị sẽ được diễn ra vào ngày 07/11/2018 tại thành phố San Francisco. Dù vậy, cũng chưa thể khẳng định rằng chắc chắn toàn bộ chiếc smartphone mới sẽ được ra mắt. Rất có thể Samsung sẽ chỉ tiết lộ thêm một số thông tin dành cho các nhà phát triển phần mềm, muốn họ tạo ra những ứng dụng mới cho chiếc smartphone đột phá mới của hãng. Hoặc cũng có thể là tùy chỉnh các ứng dụng cũ sao cho tương thích với thiết kế màn hình gập mới.

 

59Vote
41Vote
38Vote
29Vote
16Vote
2.933
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
World Bank cho biết sẽ giảm các khoản cho vay với Trung Quốc sau khi Trump kêu gọi tổ chức tài chính ngừng cho Bắc Kinh vay tiền.
10 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mua lô nhôm không chứa carbon thương mại đầu tiên để sử dụng trong các sản phẩm của hãng
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Giao thông Phần Lan Sanna Marin, 34 tuổi, được chọn làm tân thủ tướng trẻ nhất đất nước, sau khi người tiền nhiệm Antti Rinne từ chức.
09 Tháng Mười Hai 2019
Về cơ bản, F-22 Raptor, chiếc máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5 của không quân Mỹ hiện giờ vẫn đang dùng phần mềm và công nghệ cũ, đơn giản vì chúng khó có thể bị hacker can thiệp và chiếm quyền điều khiển hơn.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ ở Hong Kong Tara Joseph bị quan chức nhập cư Macau giữ lại và không cho nhập cảnh vào thành phố.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Cơ quan an ninh mạng của Anh mở cuộc điều tra xác định nguyên nhân tài liệu bí mật về đàm phán thương mại với Mỹ bị tung lên mạng.