Samsung Tung Teaser Tiết Lộ Chiếc Smartphone Màn Hình Gập

23 Tháng Mười 20182:18 SA(Xem: 12801)
Samsung Tung Teaser Tiết Lộ Chiếc Smartphone Màn Hình Gập
Samsung Tung Teaser Tiết Lộ Chiếc Smartphone Màn Hình Gập

Chiếc smartphone màn hình gập của Samsung đang rất được mong đợi, với thiết kế và công nghệ hoàn toàn đột phá. Khoảng giữa tháng 10/2018, Samsung tiết lộ rằng chiếc smartphone màn hình gập của hãng có thể được ra mắt sớm trong tháng 11/2018, tại sự kiện Samsung Developer Conference.

 

Samsung đã chia sẻ trên Twitter một đoạn clip teaser đầy ẩn ý của sự kiện Samsung Developer Conference. Trong đó, có thể thấy một biểu tượng động giống như màn hình gập và câu slogan “The crossroads between the present and the future" (tạm hiểu: Cầu nối giữa hiện tại và tương lai).

 

 

Trước đó không lâu, DJ Koh, giám đốc mảng di động của Samsung, cũng đã tiết lộ rằng chiếc smartphone màn hình gập có thể sẽ được ra mắt vào cuối năm 2018. Tuy nhiên, không ai có thể đoán được rằng Samsung có thể ra mắt chiếc smartphone trong hội nghị dành cho các nhà phát triển. Hội nghị sẽ được diễn ra vào ngày 07/11/2018 tại thành phố San Francisco. Dù vậy, cũng chưa thể khẳng định rằng chắc chắn toàn bộ chiếc smartphone mới sẽ được ra mắt. Rất có thể Samsung sẽ chỉ tiết lộ thêm một số thông tin dành cho các nhà phát triển phần mềm, muốn họ tạo ra những ứng dụng mới cho chiếc smartphone đột phá mới của hãng. Hoặc cũng có thể là tùy chỉnh các ứng dụng cũ sao cho tương thích với thiết kế màn hình gập mới.

 

59Vote
41Vote
38Vote
29Vote
16Vote
2.933
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Apple hiếm khi vội vàng áp dụng công nghệ mới, đặc biệt là công nghệ di động. Thực tế, điều này khiến hãng đi sau một bước so với tất cả các đối thủ nhưng bù lại những sản phẩm đến từ Apple lại hoàn thiện và có được trải nghiệm người dùng nhất định. Tuy nhiên, mọi chuyện có thể sẽ khác trong thế hệ iPhone mới.
14 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, trong sự kiện CES 2019, ngoài các mẫu laptop mới, Alienware cũng trưng bày mẫu màn hình OLED mới, mang thiết kế theo ngôn ngữ Alienware Legend với logo và dải LED ở phía sau. Màn hình được trang bị tấm nền 55 inch của LG cùng một loạt thông số ấn tượng.
14 Tháng Giêng 2019
Sau một khoảng thời gian rất lâu bị hoãn, khoảng giữa tháng 01/2019, nhiều nguồn tin cho biết các bên đảm nhận sản xuất tấm sạc không dây AirPower cho Apple đã bắt đầu đi vào quy trình sản xuất hàng loạt.
14 Tháng Giêng 2019
Đây là một góc nhìn thú vị và gây phấn khích. Từ núi Tschirgant trên dãy Alps, chúng ta có thể nhìn ngắm không chỉ các thị trấn lân cận và các đỉnh Tyrolean xa xôi, mà nếu thời tiết cho phép, còn có thể là các ngôi sao, tinh vân và Dải Ngân Hà Milky Way. Tuy nhiên, điều làm cho cuộc leo núi gian khổ trong đêm đáng giá là một điều tuyệt vời khác - đỉnh điểm của Mưa sao băng Perseids 2018.
14 Tháng Giêng 2019
Apple không phải đối tượng duy nhất phải gánh chịu nỗi đau do sự sụt giảm nhu cầu smartphone mới.
14 Tháng Giêng 2019
Na Uy được cho là một trong những quốc gia thịnh vượng nhờ vào dầu mỏ, nhưng bán một cái gì đó không có nghĩa là phải sử dụng nó, và đó là cách mà chính phủ đã lựa chọn. Theo kế hoạch của Na Uy, bắt đầu từ năm 2025, sẽ không một phương tiện nào dùng động cơ đốt trong có thể được bán trên thị trường. Liên quan đến vấn đề, bản báo cáo mới nhất trong năm 2018 cho thấy dường như họ đang đi đúng hướng.