Samsung Tung Teaser Tiết Lộ Chiếc Smartphone Màn Hình Gập

23 Tháng Mười 20182:18 SA(Xem: 12680)
Samsung Tung Teaser Tiết Lộ Chiếc Smartphone Màn Hình Gập
Samsung Tung Teaser Tiết Lộ Chiếc Smartphone Màn Hình Gập

Chiếc smartphone màn hình gập của Samsung đang rất được mong đợi, với thiết kế và công nghệ hoàn toàn đột phá. Khoảng giữa tháng 10/2018, Samsung tiết lộ rằng chiếc smartphone màn hình gập của hãng có thể được ra mắt sớm trong tháng 11/2018, tại sự kiện Samsung Developer Conference.

 

Samsung đã chia sẻ trên Twitter một đoạn clip teaser đầy ẩn ý của sự kiện Samsung Developer Conference. Trong đó, có thể thấy một biểu tượng động giống như màn hình gập và câu slogan “The crossroads between the present and the future" (tạm hiểu: Cầu nối giữa hiện tại và tương lai).

 

 

Trước đó không lâu, DJ Koh, giám đốc mảng di động của Samsung, cũng đã tiết lộ rằng chiếc smartphone màn hình gập có thể sẽ được ra mắt vào cuối năm 2018. Tuy nhiên, không ai có thể đoán được rằng Samsung có thể ra mắt chiếc smartphone trong hội nghị dành cho các nhà phát triển. Hội nghị sẽ được diễn ra vào ngày 07/11/2018 tại thành phố San Francisco. Dù vậy, cũng chưa thể khẳng định rằng chắc chắn toàn bộ chiếc smartphone mới sẽ được ra mắt. Rất có thể Samsung sẽ chỉ tiết lộ thêm một số thông tin dành cho các nhà phát triển phần mềm, muốn họ tạo ra những ứng dụng mới cho chiếc smartphone đột phá mới của hãng. Hoặc cũng có thể là tùy chỉnh các ứng dụng cũ sao cho tương thích với thiết kế màn hình gập mới.

 

59Vote
41Vote
38Vote
29Vote
16Vote
2.933
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang phát triển một chiếc smartphone Android mới với 4 camera ở phía sau và dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm 2018.
04 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, đại diện Samsung đã phát biểu trước truyền thông về kế hoạch tung ra TV QLED không cần đèn nền trước năm 2020. Đây sẽ là một bước tiến quan trọng của công nghệ màn hình LCD nói chung và QLED nói riêng.
03 Tháng Chín 2018
các chuỗi cửa hàng bán lẻ và siêu thị tại Anh sẽ bị cấm bán nước tăng lực cho trẻ em dưới 18 tuổi, vì nó sẽ làm gia tăng tỉ lệ béo phì, dễ gây sâu răng và thậm chí làm mất ngủ.
03 Tháng Chín 2018
Sau một thời gian dài chờ đợi, khoảng cuối tháng 08/2018, Apple đã chính thức ấn định ngày tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ iPhone 2018.
31 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Sony chính thức ra mắt Xperia XZ3 trong khuôn khổ triển lãm IFA 2018, diễn ra tại Berlin, Đức. Đây là mẫu flagship thứ hai mà công ty ra mắt trong năm 2018, sau thế hệ tiền nhiệm XZ2.
31 Tháng Tám 2018
Sony WH-1000XM3 được tích hợp vi xử lý mới dành riêng cho mục đích chống ồn có tên QN1. Hãng cho biết hiệu quả lọc ồn đã tăng gấp 4 lần so với phiên bản cũ. Khả năng loại bỏ tạp tâm như tiếng người hay xe cộ ngoài phố, tốt hơn rất nhiều mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc.