Google Mua Lại Firebase Nhằm Thúc Đẩy Các Ứng Dụng Dựa Trên Nền Tảng Đám Mây Cloud Platform

22 Tháng Mười 20142:00 SA(Xem: 20365)
Google Mua Lại Firebase Nhằm Thúc Đẩy Các Ứng Dụng Dựa Trên Nền Tảng Đám Mây Cloud Platform

blank
Google vừa thông báo rằng Firebase (một dich vụ điện toán đám mây cho các ứng dụng Web và di động) đã được thêm vào hàng ngũ nền tảng đám mây Cloud Platform.

Các ứng dụng được xây dựng với Firebase cho phép các nhà phát triển tự động hóa đồng bộ dữ liệu giữa các phiên bản di động và web; ngoài ra cũng có thể xây dựng các ứng dụng có khả năng hoạt động offline. Hiện tại nền tảng này có hơn 110.000 người sử dụng.

Google cho biết rằng việc mua lại sẽ giúp bổ sung nền tảng end-to-end cho các ứng dụng di động. Firebase và các nhà phát triển sẽ có một cơ sở điện toán đám mây tốt hơn dựa trên sự xây dựng và giúp đỡ của Google nhằm phục vụ người dùng hoàn chỉnh hơn.



Trong thời gian chờ đợi, Firebase sẽ vẫn dựa trên nền tảng thuyết bất khả tri platform-agnostic và sẽ không có bất cứ thay đổi gì đối với các nhà phát triển. Google sẽ cho biết thêm thông tin tại sự kiện Google Cloud Platform Live vào ngày 4 tháng 11 năm 2014. Các dịch vụ bổ sung cho nhau là một biểu hiện của sự thúc đẩy mạnh hơn việc đưa các ứng dụng lên đám mây.

Link: http://googlecloudplatform.blogspot.com/2014/10/welcome-firebase-to-google-cloud-platform.html

53Vote
41Vote
32Vote
25Vote
11Vote
312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Apple công bố sẽ quyên góp một phần doanh số từ các sản phẩm Product Red cho quỹ cứu trợ Covid-19.
15 Tháng Tư 2020
Amazon đã quyết định đóng cửa tất cả các trung tâm phân phối tại Pháp sau khi tòa án phán quyết công ty có thể bị phạt 1 triệu Euro mỗi mặt hàng vì vận chuyển bất cứ thứ gì không liên quan trực tiếp đến vật tư y tế, sản phẩm vệ sinh và thực phẩm.
15 Tháng Tư 2020
CDC báo cáo hôm thứ Tư (15/04/2020), ít nhất 9,282 nhân viên y tế nhiễm Covid-19 kể từ khi đại dịch bùng phát.
15 Tháng Tư 2020
Những bất thường có thể sẽ trở thành “bình thường mới” trong khá lâu.
15 Tháng Tư 2020
Quyết định cắt ngân sách tài trợ cho WHO của ông Trump giữa đại dịch Covid-19 được cho là hành động tạo ra khủng hoảng giữa khủng hoảng, làm suy yếu nỗ lực chống Covid-19 toàn cầu.
15 Tháng Tư 2020
NGC 253, hay Thiên hà Ngọc Phu, là một trong những thiên hà xoắn ốc sáng nhất có thể nhìn thấy, nhưng cũng là một trong những thiên hà bụi bặm nhất.