Uber Đang Tuyển Nhân Sự Cho Uber Eats, Ra Mắt 2021

25 Tháng Mười 20181:46 SA(Xem: 35718)
Uber Đang Tuyển Nhân Sự Cho Uber Eats, Ra Mắt 2021
Uber Đang Tuyển Nhân Sự Cho Uber Eats, Ra Mắt 2021

Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.

 

Uber Eats hiện đang là dịch vụ giao đồ ăn của Uber, và sắp tới hãng sẽ sử dụng thêm máy bay drone để giao đồ ăn cho khách hàng, dự kiến sẽ được tung ra trong năm 2021. Với việc giao bằng drone sẽ giúp Uber tạo sự khác biệt so với các dịch vụ khác, không sợ bị kẹt xe, nhưng nó sẽ bị giới hạn phạm vi giao hàng vì pin của drone sẽ không đủ bay quá xa.

 

Trong tin đăng tuyển dụng, Uber nói rằng đang tìm kiếm nhân sự có background về các tiêu chuẩn bay lượn và kinh nghiệm đào tạo, cũng như có thể hiện thực hóa hoạt động bay an toàn, hợp pháp, hiệu quả và có khả năng mở rộng. Theo trang The Wall Street Journal, dịch vụ giao đồ ăn bằng drone của Uber sẽ là sản phẩm mở rộng của Uber Eats. Nếu theo đúng tiến độ, Uber dự kiến sẽ hoàn thành tuyển dụng và đưa dịch vụ giao đồ ăn bằng drone hoạt động được trong năm 2019, và bắt đầu khai thác ở nhiều thị trường khác nhau trong năm 2021.

 

Uber là nền tảng chia sẻ xe lớn nhất thế giới hiện nay, hãng cũng đang đầu tư mạnh cho mảng xe tự lái, đồng thời cũng đang phát triển một số dịch vụ như taxi bay, giao nhận hàng hóa, sắp tới là cho thuê xe tải và có thể là giao nhận đồ ăn bằng máy bay drone trong năm 2021.

511Vote
46Vote
37Vote
216Vote
116Vote
2.656
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2020
Thị trưởng của São Paulo, thành phố lớn nhất Brazil, cho biết hệ thống y tế của họ có thể sụp đổ khi nhu cầu giường bệnh khẩn cấp tăng cao do các ca nhiễm Covid-19 đột biến.
18 Tháng Năm 2020
Ý và Tây Ban Nha là một trong số các quốc gia Châu Âu nới lỏng và giảm bớt các hạn chế do Covid-19 từ thứ Hai (18/05/2020).
18 Tháng Năm 2020
Quốc hội Trung Quốc sẽ họp vào ngày 22/05/2020 để bàn về các mục tiêu đặt ra trước Covid-19 cũng như bàn về vai trò toàn cầu hậu đại dịch.
17 Tháng Năm 2020
Nền kinh tế Nhật Bản rơi vào suy thoái lần đầu tiên sau 4.5 năm, đưa đất nước vào giai đoạn suy thoái sâu sắc nhất sau chiến tranh khi cuộc khủng hoảng Covid-19 gây thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.
17 Tháng Năm 2020
Apple cho biết sẽ mở lại hơn 25 cửa hàng có bán lẻ tại Mỹ trong tuần thứ 3 của tháng 05/2020, tiếp tục quá trình mở cửa dần dần các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới.
17 Tháng Năm 2020
Theo trang The Wall Street Journal, Bộ Tư pháp Mỹ và các tổng chưởng lý có thể sẽ nộp đơn kiện chống độc quyền đối với Google trong những tháng tới.