Uber Đang Tuyển Nhân Sự Cho Uber Eats, Ra Mắt 2021

25 Tháng Mười 20181:46 SA(Xem: 35913)
Uber Đang Tuyển Nhân Sự Cho Uber Eats, Ra Mắt 2021
Uber Đang Tuyển Nhân Sự Cho Uber Eats, Ra Mắt 2021

Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.

 

Uber Eats hiện đang là dịch vụ giao đồ ăn của Uber, và sắp tới hãng sẽ sử dụng thêm máy bay drone để giao đồ ăn cho khách hàng, dự kiến sẽ được tung ra trong năm 2021. Với việc giao bằng drone sẽ giúp Uber tạo sự khác biệt so với các dịch vụ khác, không sợ bị kẹt xe, nhưng nó sẽ bị giới hạn phạm vi giao hàng vì pin của drone sẽ không đủ bay quá xa.

 

Trong tin đăng tuyển dụng, Uber nói rằng đang tìm kiếm nhân sự có background về các tiêu chuẩn bay lượn và kinh nghiệm đào tạo, cũng như có thể hiện thực hóa hoạt động bay an toàn, hợp pháp, hiệu quả và có khả năng mở rộng. Theo trang The Wall Street Journal, dịch vụ giao đồ ăn bằng drone của Uber sẽ là sản phẩm mở rộng của Uber Eats. Nếu theo đúng tiến độ, Uber dự kiến sẽ hoàn thành tuyển dụng và đưa dịch vụ giao đồ ăn bằng drone hoạt động được trong năm 2019, và bắt đầu khai thác ở nhiều thị trường khác nhau trong năm 2021.

 

Uber là nền tảng chia sẻ xe lớn nhất thế giới hiện nay, hãng cũng đang đầu tư mạnh cho mảng xe tự lái, đồng thời cũng đang phát triển một số dịch vụ như taxi bay, giao nhận hàng hóa, sắp tới là cho thuê xe tải và có thể là giao nhận đồ ăn bằng máy bay drone trong năm 2021.

511Vote
46Vote
37Vote
216Vote
116Vote
2.656
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
12 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
11 Tháng Ba 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
11 Tháng Ba 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
11 Tháng Ba 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
11 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.