Uber Đang Tuyển Nhân Sự Cho Uber Eats, Ra Mắt 2021

25 Tháng Mười 20181:46 SA(Xem: 36168)
Uber Đang Tuyển Nhân Sự Cho Uber Eats, Ra Mắt 2021
Uber Đang Tuyển Nhân Sự Cho Uber Eats, Ra Mắt 2021

Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.

 

Uber Eats hiện đang là dịch vụ giao đồ ăn của Uber, và sắp tới hãng sẽ sử dụng thêm máy bay drone để giao đồ ăn cho khách hàng, dự kiến sẽ được tung ra trong năm 2021. Với việc giao bằng drone sẽ giúp Uber tạo sự khác biệt so với các dịch vụ khác, không sợ bị kẹt xe, nhưng nó sẽ bị giới hạn phạm vi giao hàng vì pin của drone sẽ không đủ bay quá xa.

 

Trong tin đăng tuyển dụng, Uber nói rằng đang tìm kiếm nhân sự có background về các tiêu chuẩn bay lượn và kinh nghiệm đào tạo, cũng như có thể hiện thực hóa hoạt động bay an toàn, hợp pháp, hiệu quả và có khả năng mở rộng. Theo trang The Wall Street Journal, dịch vụ giao đồ ăn bằng drone của Uber sẽ là sản phẩm mở rộng của Uber Eats. Nếu theo đúng tiến độ, Uber dự kiến sẽ hoàn thành tuyển dụng và đưa dịch vụ giao đồ ăn bằng drone hoạt động được trong năm 2019, và bắt đầu khai thác ở nhiều thị trường khác nhau trong năm 2021.

 

Uber là nền tảng chia sẻ xe lớn nhất thế giới hiện nay, hãng cũng đang đầu tư mạnh cho mảng xe tự lái, đồng thời cũng đang phát triển một số dịch vụ như taxi bay, giao nhận hàng hóa, sắp tới là cho thuê xe tải và có thể là giao nhận đồ ăn bằng máy bay drone trong năm 2021.

511Vote
46Vote
37Vote
216Vote
116Vote
2.656
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc lên tiếng trấn an rằng cuộc đàm phán thương mại với Mỹ vẫn đang tiếp diễn, nhưng nguồn thạo tin tiết lộ với trang Wall Street Journal rằng hai bên còn đang tranh cãi về việc Trung Quốc sẽ mua bao nhiêu nông sản Mỹ.
08 Tháng Mười Hai 2019
Mỹ đã cấm cửa các thiết bị phục vụ hạ tầng 5G của Huawei, các nhà mạng vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế của Nokia hay Ericsson nhưng trong một chuyển biến mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy tiến trình 5G tại Mỹ cũng như tránh sự lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Saudi Aramco - đại gia dầu mỏ Saudi Arabia thông báo định giá IPO cho 3 tỷ cổ phiếu tại 32 riyals (8.53 USD) mỗi đơn vị.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe công bố gói kích thích tài khóa 13,000 tỷ yen (119.7 tỷ USD) nhằm hỗ trợ tăng trưởng GDP.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về các dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo, cụ thể là năm 2020 và 2021.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Airbnb, dịch vụ chia sẻ căn hộ đầu tiên trên thế giới, phải chấp hành quy định mới tại Boston (Mỹ), yêu cầu chủ nhà ghi danh phòng cho thuê với thành phố.