Uber Đang Tuyển Nhân Sự Cho Uber Eats, Ra Mắt 2021

25 Tháng Mười 20181:46 SA(Xem: 35607)
Uber Đang Tuyển Nhân Sự Cho Uber Eats, Ra Mắt 2021
Uber Đang Tuyển Nhân Sự Cho Uber Eats, Ra Mắt 2021

Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.

 

Uber Eats hiện đang là dịch vụ giao đồ ăn của Uber, và sắp tới hãng sẽ sử dụng thêm máy bay drone để giao đồ ăn cho khách hàng, dự kiến sẽ được tung ra trong năm 2021. Với việc giao bằng drone sẽ giúp Uber tạo sự khác biệt so với các dịch vụ khác, không sợ bị kẹt xe, nhưng nó sẽ bị giới hạn phạm vi giao hàng vì pin của drone sẽ không đủ bay quá xa.

 

Trong tin đăng tuyển dụng, Uber nói rằng đang tìm kiếm nhân sự có background về các tiêu chuẩn bay lượn và kinh nghiệm đào tạo, cũng như có thể hiện thực hóa hoạt động bay an toàn, hợp pháp, hiệu quả và có khả năng mở rộng. Theo trang The Wall Street Journal, dịch vụ giao đồ ăn bằng drone của Uber sẽ là sản phẩm mở rộng của Uber Eats. Nếu theo đúng tiến độ, Uber dự kiến sẽ hoàn thành tuyển dụng và đưa dịch vụ giao đồ ăn bằng drone hoạt động được trong năm 2019, và bắt đầu khai thác ở nhiều thị trường khác nhau trong năm 2021.

 

Uber là nền tảng chia sẻ xe lớn nhất thế giới hiện nay, hãng cũng đang đầu tư mạnh cho mảng xe tự lái, đồng thời cũng đang phát triển một số dịch vụ như taxi bay, giao nhận hàng hóa, sắp tới là cho thuê xe tải và có thể là giao nhận đồ ăn bằng máy bay drone trong năm 2021.

511Vote
46Vote
37Vote
216Vote
116Vote
2.656
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.