Tesla Có Quý Lãi Đầu Tiên Sau 2 Năm

25 Tháng Mười 20181:58 SA(Xem: 19781)
Tesla Có Quý Lãi Đầu Tiên Sau 2 Năm
Tesla Có Quý Lãi Đầu Tiên Sau 2 Năm

Khoảng cuối tháng 10/2018, Tesla công bố kết quả kinh doanh Q3/2018, quý có lãi đầu tiên sau gần 2 năm chỉ lỗ. Trong Q3/2018, hãng ghi nhận lợi nhuận 312 triệu USD, trong đó Model 3 đóng vai trò rất lớn để Tesla có được thành công. Dù chưa thể mở rộng thị trường cũng như đưa về mức giá như khi giới thiệu, nhưng Model 3 đã giúp định hình lại Tesla.

 

Lần đầu tiên, Model 3 là chiếc xe bán chạy nhất nếu xét về doanh thu, còn nếu xét về doanh số thì nó xếp thứ 5 trong số những xe bán chạy. Dựa vào chương trình đổi xe cũ, Tesla cũng nhận thấy khách hàng hiện đang sẵn sàng chi ra nhiều tiền hơn cho sản phẩm của Tesla so với chiếc xe cũ họ sở hữu.

 

Dây chuyền lắp ráp Model 3 cũng đã được cải thiện với 4,300 chiếc xe mới mỗi tuần, cao hơn 20% so với mục tiêu ban đầu. Trong Q3/2018, có tổng cộng 56,065 chiếc Model 3 đến tay khách hàng. Nói về quý tiếp theo, Tesla kỳ vọng sẽ tiếp tục cải thiện giá bán và sản lượng lắp ráp xe.

 

Dù được giới thiệu với mức giá 35,000 USD nhưng Tesla Model 3 chưa bao giờ ở mức giá dễ tiếp cận với nhiều người. Xe hiện có giá khởi điểm 46,000 USD. Nếu tăng được sản lượng và mở thêm dây chuyền lắp ráp tại Trung Quốc, Tesla kỳ vọng giá bán Model 3 có thể quay về mức ban đầu.

56Vote
41Vote
31Vote
25Vote
15Vote
2.918
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics cho biết hôm thứ Tư (26/02/2020) đã xảy ra lỗi kỹ thuật trên một trang web của hãng ở Anh, tạm thời lộ dữ liệu cá nhân của khoảng 150 người dùng.
25 Tháng Hai 2020
Một số người dùng Android vẫn còn nhớ thời mà hầu hết các điện thoại Android đều có pin mà người dùng có thể tự thay - mà hiện là cực kỳ hiếm.
25 Tháng Hai 2020
Theo một nghiên cứu, người dùng Facebook ở Đức muốn hãng cho họ khoảng 8 USD/tháng để chia sẻ thông tin liên lạc của họ, trong khi người dùng Mỹ muốn 3.5 USD.
25 Tháng Hai 2020
Thứ Ba (25/02/2020), tiến sĩ Nancy Messonnier, một trong những quan chức hàng đầu từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC), đã cảnh báo dịch coronavirus (Covid-19) sẽ lây lan ở ngay tại Hoa Kỳ, kêu gọi người dân sẵn sàng đối phó.
25 Tháng Hai 2020
các nguồn tin chính phủ Nhật Bản cho biết sẽ bổ sung miễn trừ cho các hạn chế đầu tư nước ngoài mới đối với các công ty có liên quan tới các vấn đề an ninh quốc gia nhạy cảm, một động thái nhằm giữ vốn nước ngoài lại trong nước.
25 Tháng Hai 2020
Thu nhập từ nuôi cầy hương gấp đôi trồng lúa nên những nông dân như Wang Zhilin sẵn sàng gia nhập ngành nuôi động vật hoang dã ở Giang Tây.