Tesla Có Quý Lãi Đầu Tiên Sau 2 Năm

25 Tháng Mười 20181:58 SA(Xem: 19905)
Tesla Có Quý Lãi Đầu Tiên Sau 2 Năm
Tesla Có Quý Lãi Đầu Tiên Sau 2 Năm

Khoảng cuối tháng 10/2018, Tesla công bố kết quả kinh doanh Q3/2018, quý có lãi đầu tiên sau gần 2 năm chỉ lỗ. Trong Q3/2018, hãng ghi nhận lợi nhuận 312 triệu USD, trong đó Model 3 đóng vai trò rất lớn để Tesla có được thành công. Dù chưa thể mở rộng thị trường cũng như đưa về mức giá như khi giới thiệu, nhưng Model 3 đã giúp định hình lại Tesla.

 

Lần đầu tiên, Model 3 là chiếc xe bán chạy nhất nếu xét về doanh thu, còn nếu xét về doanh số thì nó xếp thứ 5 trong số những xe bán chạy. Dựa vào chương trình đổi xe cũ, Tesla cũng nhận thấy khách hàng hiện đang sẵn sàng chi ra nhiều tiền hơn cho sản phẩm của Tesla so với chiếc xe cũ họ sở hữu.

 

Dây chuyền lắp ráp Model 3 cũng đã được cải thiện với 4,300 chiếc xe mới mỗi tuần, cao hơn 20% so với mục tiêu ban đầu. Trong Q3/2018, có tổng cộng 56,065 chiếc Model 3 đến tay khách hàng. Nói về quý tiếp theo, Tesla kỳ vọng sẽ tiếp tục cải thiện giá bán và sản lượng lắp ráp xe.

 

Dù được giới thiệu với mức giá 35,000 USD nhưng Tesla Model 3 chưa bao giờ ở mức giá dễ tiếp cận với nhiều người. Xe hiện có giá khởi điểm 46,000 USD. Nếu tăng được sản lượng và mở thêm dây chuyền lắp ráp tại Trung Quốc, Tesla kỳ vọng giá bán Model 3 có thể quay về mức ban đầu.

56Vote
41Vote
31Vote
25Vote
15Vote
2.918
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2019
kỳ thủ cờ vây 36 tuổi người Hàn Quốc Lee Se-dol đã tuyên bố giải nghệ và cho biết, một phần quyết định của anh đến từ chính sự phát triển của những trí thông minh nhân tạo.
29 Tháng Mười Một 2019
Thành phố Dubai nổi tiếng với một đội xe cảnh sát tuần tra với sự góp mặt của toàn siêu xe, từ Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, đến Ferrari FF và mới đây nhất là Mercedes-AMG GT 63 S.
29 Tháng Mười Một 2019
Nhật Bản từng là quốc gia đi đầu về những sáng tạo công nghệ hiện đại và tối tân nhất với các phát minh như máy tính bỏ túi, máy nghe nhạc Sony Walkman hay đèn LED.
29 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump ký thông qua đạo luật "Dân chủ và Nhân quyền Hong Kong", mở đường cho hành động ngoại giao và trừng phạt kinh tế nhằm vào đặc khu.
29 Tháng Mười Một 2019
theo trang tin Hàn Quốc ETNews, hai phiên bản iPhone màn hình 5.4 inch và 6.7 inch của Apple ra mắt vào năm 2020 sẽ sử dụng một công nghệ màn hình OLED hoàn toàn mới của Samsung.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Bloomberg, tập đoàn Tewoo, có trụ sở tại Thiên Tân, có nguy cơ trở thành doanh nghiệp nhà nước đình đám nhất của Trung Quốc vỡ nợ trong hai thập kỷ qua.