Panasonic Ra Mắt Eluga Z1 Và Eluga Z1 Pro

26 Tháng Mười 20181:29 SA(Xem: 17744)
Panasonic Ra Mắt Eluga Z1 Và Eluga Z1 Pro
Panasonic Ra Mắt Eluga Z1 Và Eluga Z1 Pro

Khoảng cuối tháng 10/2018,  Panasonic India ra mắt 2 mẫu smartphone mới, có tên gọi Eluga Z1 và Eluga Z1 Pro với mức giá lần lượt 198 USD và 239 USD. Cả 2 chiếc smartphone mới đều sở hữu tai thỏ với camera kép đặt dọc tương tự nhiều mẫu smartphone ra mắt gần đây và đều trang bị con chip Helio P22.

 

Cụ thể, cả 2 đều cùng sở hữu màn hình 6.19 inch tỉ lệ 19:9 với độ phân giải HD+ được bảo vệ bởi kính Dragon Trail Pro. Camera sau gồm 1 camera chính 13MP và 1 camera phụ 2MP, trong khi camera trước có độ phân giải 8MP. Camera của Eluga Z1/ Z1 Pro cũng được trang bị AI với nhiều tính năng, chế độ đi kèm như Bokeh, Backlight, Face Beauty, Slo-Mo, Live Photos, Time Lapse,...

 

Panasonic Eluga Z1 và Eluga Z1 Pro có thiết kế kim loại nguyên khối với cảm biến vân tay đặt ở mặt lưng. Ngoài ra, máy cũng có cả tính năng bảo mật bằng nhận diện gương mặt. Chiếc Eluga Z1 sẽ có RAM 3GB với bộ nhớ trong 32GB, còn Eluga Z1 Pro có RAM 4GB với bộ nhớ trong 64GB, cả 2 đều hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên 128GB.

 

Máy có dung lượng pin 4000mAh, sạc quang cổng microUSB và chạy Android 8.1 Oreo. Tuy nhiên, Panasonic đã kết hợp với Arbo Hub để tích hợp ứng dụng dạng tất cả trong một, nhằm tích hợp nhiều giải pháp phục vụ người dùng hơn như đặt taxi, so sánh giá vé, tin tức, thanh toán hoá đơn, cập nhật thời tiết,.... Ngoài ra, Eluga Z1 Pro có thêm tính năng sạc cho máy khác thông qua OTG. Máy sẽ chính thức bán ra từ 31/10/2018.

57Vote
45Vote
312Vote
210Vote
111Vote
2.745
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Còn cảnh nào đẹp hơn là những vì sao ánh lên trong mắt?
23 Tháng Tư 2020
Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Antonio Guterres, cho biết Covid-19 có thể trở thành lý do cho một số quốc gia áp dụng các biện pháp đàn áp vì những lý do thực tế không liên quan đến đại dịch.
23 Tháng Tư 2020
Tất cả các bang của Đức đã công bố kế hoạch bắt buộc đeo khẩu trang để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
23 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ông hy vọng chính quyền Trump sẽ xem xét lại việc đình chỉ tài trợ, vì trọng tâm chính hiện nay là chấm dứt đại dịch và cứu sống mọi người.
22 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp để tạm thời ngừng phê duyệt một số thẻ xanh.
22 Tháng Tư 2020
YouTube đã cấm mọi nội dung liên quan đến coronavirus (Covid-19) mà mâu thuẫn trực tiếp với lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).