Panasonic Ra Mắt Eluga Z1 Và Eluga Z1 Pro

26 Tháng Mười 20181:29 SA(Xem: 18115)
Panasonic Ra Mắt Eluga Z1 Và Eluga Z1 Pro
Panasonic Ra Mắt Eluga Z1 Và Eluga Z1 Pro

Khoảng cuối tháng 10/2018,  Panasonic India ra mắt 2 mẫu smartphone mới, có tên gọi Eluga Z1 và Eluga Z1 Pro với mức giá lần lượt 198 USD và 239 USD. Cả 2 chiếc smartphone mới đều sở hữu tai thỏ với camera kép đặt dọc tương tự nhiều mẫu smartphone ra mắt gần đây và đều trang bị con chip Helio P22.

 

Cụ thể, cả 2 đều cùng sở hữu màn hình 6.19 inch tỉ lệ 19:9 với độ phân giải HD+ được bảo vệ bởi kính Dragon Trail Pro. Camera sau gồm 1 camera chính 13MP và 1 camera phụ 2MP, trong khi camera trước có độ phân giải 8MP. Camera của Eluga Z1/ Z1 Pro cũng được trang bị AI với nhiều tính năng, chế độ đi kèm như Bokeh, Backlight, Face Beauty, Slo-Mo, Live Photos, Time Lapse,...

 

Panasonic Eluga Z1 và Eluga Z1 Pro có thiết kế kim loại nguyên khối với cảm biến vân tay đặt ở mặt lưng. Ngoài ra, máy cũng có cả tính năng bảo mật bằng nhận diện gương mặt. Chiếc Eluga Z1 sẽ có RAM 3GB với bộ nhớ trong 32GB, còn Eluga Z1 Pro có RAM 4GB với bộ nhớ trong 64GB, cả 2 đều hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên 128GB.

 

Máy có dung lượng pin 4000mAh, sạc quang cổng microUSB và chạy Android 8.1 Oreo. Tuy nhiên, Panasonic đã kết hợp với Arbo Hub để tích hợp ứng dụng dạng tất cả trong một, nhằm tích hợp nhiều giải pháp phục vụ người dùng hơn như đặt taxi, so sánh giá vé, tin tức, thanh toán hoá đơn, cập nhật thời tiết,.... Ngoài ra, Eluga Z1 Pro có thêm tính năng sạc cho máy khác thông qua OTG. Máy sẽ chính thức bán ra từ 31/10/2018.

57Vote
45Vote
312Vote
210Vote
111Vote
2.745
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Một 2019
Tướng Philippines cho biết, Trung Quốc bắn pháo sáng xua đuổi máy bay quân sự Philippines gần đảo nhân tạo bồi đắp trái phép trên Biển Đông.
07 Tháng Mười Một 2019
Theo bản điều trần của Hạ viện, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland từng nói với Ukraine rằng Mỹ chỉ viện trợ nếu họ điều tra Joe Biden.
07 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) cho biết AT&T sẽ phải trả 60 triệu USD để giải quyết các cáo buộc gây nhầm lẫn cho người dùng di động về gói cước không giới hạn
07 Tháng Mười Một 2019
Từ quan điểm chính trị, thương chiến Mỹ Trung có thể có người thắng kẻ thua nhưng dưới góc độ kinh tế, cả hai đều đang thua. Điều này lý giải vì sao cả Mỹ và Trung Quốc đều đang nỗ lực đàm phán thỏa thuận thương mại.
07 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Google đã công bố bản cập nhật hàng tháng cho những chiếc smartphone của hãng, tuy nhiên Pixel và Pixel XL không nằm trong số những thiết bị được nhận bản cập nhật.
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tập đoàn dầu khí Saudi Aramco cho biết kế hoạch IPO (chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng) của công ty đã được phê chuẩn và dự kiến sẽ niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Tadawul tại Riyadh, Saudi Arabia.