Panasonic Ra Mắt Eluga Z1 Và Eluga Z1 Pro

26 Tháng Mười 20181:29 SA(Xem: 18503)
Panasonic Ra Mắt Eluga Z1 Và Eluga Z1 Pro
Panasonic Ra Mắt Eluga Z1 Và Eluga Z1 Pro

Khoảng cuối tháng 10/2018,  Panasonic India ra mắt 2 mẫu smartphone mới, có tên gọi Eluga Z1 và Eluga Z1 Pro với mức giá lần lượt 198 USD và 239 USD. Cả 2 chiếc smartphone mới đều sở hữu tai thỏ với camera kép đặt dọc tương tự nhiều mẫu smartphone ra mắt gần đây và đều trang bị con chip Helio P22.

 

Cụ thể, cả 2 đều cùng sở hữu màn hình 6.19 inch tỉ lệ 19:9 với độ phân giải HD+ được bảo vệ bởi kính Dragon Trail Pro. Camera sau gồm 1 camera chính 13MP và 1 camera phụ 2MP, trong khi camera trước có độ phân giải 8MP. Camera của Eluga Z1/ Z1 Pro cũng được trang bị AI với nhiều tính năng, chế độ đi kèm như Bokeh, Backlight, Face Beauty, Slo-Mo, Live Photos, Time Lapse,...

 

Panasonic Eluga Z1 và Eluga Z1 Pro có thiết kế kim loại nguyên khối với cảm biến vân tay đặt ở mặt lưng. Ngoài ra, máy cũng có cả tính năng bảo mật bằng nhận diện gương mặt. Chiếc Eluga Z1 sẽ có RAM 3GB với bộ nhớ trong 32GB, còn Eluga Z1 Pro có RAM 4GB với bộ nhớ trong 64GB, cả 2 đều hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên 128GB.

 

Máy có dung lượng pin 4000mAh, sạc quang cổng microUSB và chạy Android 8.1 Oreo. Tuy nhiên, Panasonic đã kết hợp với Arbo Hub để tích hợp ứng dụng dạng tất cả trong một, nhằm tích hợp nhiều giải pháp phục vụ người dùng hơn như đặt taxi, so sánh giá vé, tin tức, thanh toán hoá đơn, cập nhật thời tiết,.... Ngoài ra, Eluga Z1 Pro có thêm tính năng sạc cho máy khác thông qua OTG. Máy sẽ chính thức bán ra từ 31/10/2018.

57Vote
45Vote
312Vote
210Vote
111Vote
2.745
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Dự kiến, sắp tới Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy M để thay thế cho các dòng Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On. Samsung kỳ vọng rằng dòng Galaxy M sẽ giúp hãng chiếm lại thị phần ở phân khúc giá rẻ.
15 Tháng Giêng 2019
HMD Global đã khơi lại những ký ức tốt đẹp của người dùng với các sản phẩm truyền thống của Nokia khi ra mắt Nokia 3310 mới vào năm 2018. Mẫu điện thoại mới ngay lập tức đã gây ấn tượng với người dùng.
15 Tháng Giêng 2019
Cuối tháng 12/2018, những người muốn mua những tờ báo giấy tại Mỹ như LA Times, New York Times, Wall Street Journal hay nhiều trang tin tức khác đều không thể đạt được mục đích của mình. Lý do là vì một loại malware có tên Ryuk đã tấn công vào hệ thống của Tribune Publishing, cơ quan chủ quản nhiều tờ báo lớn ở khu vực bờ Tây nước Mỹ. Ước tính, từ 85 đến 90% lượng báo in ra trong ngày thứ 7 đã không đến được tay độc giả.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một email do Gwynne Shotwell, chủ tịch kiêm COO SpaceX gửi tới nhân viên có đoạn viết: “Để tiếp tục phục vụ khách hàng, để thành công hơn trong việc phát triển tàu vũ trụ và triển khai Internet trên toàn cầu, SpaceX phải trở thành một công ty tinh gọn hơn”. Shotwell cho rằng, đây là một quyết định khá khó khăn nhưng cần thiết với SpaceX hiện nay.
15 Tháng Giêng 2019
Apple đã thành công với nhiều sản phẩm trong lịch sử, chẳng hạn như iMac G3, iPod và gần đây nhất là iPhone, sản phẩm tuy chỉ 10 năm tuổi nhưng đã giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.
15 Tháng Giêng 2019
Huawei là một trong số ít các hãng công nghệ viễn thông trên thế giới sở hữu nhiều hợp đồng xây dựng và lắp đặt mạng 5G trên thế giới bên cạnh Ericsson và Nokia. Nhưng hãng đang gặp muôn vàn khó khăn trong việc triển khai mạng 5G trên thế giới khi ngày càng có nhiều nước phương Tây bày tỏ lo ngại về vấn đề an ninh quốc gia với hãng công nghệ Trung Quốc.