Panasonic Ra Mắt Eluga Z1 Và Eluga Z1 Pro

26 Tháng Mười 20181:29 SA(Xem: 18614)
Panasonic Ra Mắt Eluga Z1 Và Eluga Z1 Pro
Panasonic Ra Mắt Eluga Z1 Và Eluga Z1 Pro

Khoảng cuối tháng 10/2018,  Panasonic India ra mắt 2 mẫu smartphone mới, có tên gọi Eluga Z1 và Eluga Z1 Pro với mức giá lần lượt 198 USD và 239 USD. Cả 2 chiếc smartphone mới đều sở hữu tai thỏ với camera kép đặt dọc tương tự nhiều mẫu smartphone ra mắt gần đây và đều trang bị con chip Helio P22.

 

Cụ thể, cả 2 đều cùng sở hữu màn hình 6.19 inch tỉ lệ 19:9 với độ phân giải HD+ được bảo vệ bởi kính Dragon Trail Pro. Camera sau gồm 1 camera chính 13MP và 1 camera phụ 2MP, trong khi camera trước có độ phân giải 8MP. Camera của Eluga Z1/ Z1 Pro cũng được trang bị AI với nhiều tính năng, chế độ đi kèm như Bokeh, Backlight, Face Beauty, Slo-Mo, Live Photos, Time Lapse,...

 

Panasonic Eluga Z1 và Eluga Z1 Pro có thiết kế kim loại nguyên khối với cảm biến vân tay đặt ở mặt lưng. Ngoài ra, máy cũng có cả tính năng bảo mật bằng nhận diện gương mặt. Chiếc Eluga Z1 sẽ có RAM 3GB với bộ nhớ trong 32GB, còn Eluga Z1 Pro có RAM 4GB với bộ nhớ trong 64GB, cả 2 đều hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên 128GB.

 

Máy có dung lượng pin 4000mAh, sạc quang cổng microUSB và chạy Android 8.1 Oreo. Tuy nhiên, Panasonic đã kết hợp với Arbo Hub để tích hợp ứng dụng dạng tất cả trong một, nhằm tích hợp nhiều giải pháp phục vụ người dùng hơn như đặt taxi, so sánh giá vé, tin tức, thanh toán hoá đơn, cập nhật thời tiết,.... Ngoài ra, Eluga Z1 Pro có thêm tính năng sạc cho máy khác thông qua OTG. Máy sẽ chính thức bán ra từ 31/10/2018.

57Vote
45Vote
312Vote
210Vote
111Vote
2.745
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, Qualcomm liên tiếp chiến thắng Apple trong các vụ kiện cáo bản quyền sáng chế. Thậm chí, tòa án tại Đức và Trung Quốc đã ra lệnh cấm bán một số mẫu iPhone. Tuy nhiên, Qualcomm lại là bị cáo trong một số vụ kiện do Apple và chính phủ Mỹ đệ đơn. Thậm chí, Qualcomm cũng đang gặp rắc rối tại Hàn Quốc. Năm 2016, Ủy ban Thương mại Hàn Quốc (KFTC) đã phạt Qualcomm khoản tiền tương đương 915 triệu USD vì lạm dụng bằng sáng chế. Hãng sản xuất chip không chấp nhận phán quyết và kết quả là một đơn kiện đã được KFTC đệ trình.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang CoinDesk, Bitmain, hãng sản xuất chip và thiết bị cày tiền ảo lớn nhất thế giới đã bắt đầu việc tinh giảm biên chế, giai đoạn có thể khiến cho hơn 50% tổng số nhân viên của hãng bị cho nghỉ việc.
27 Tháng Mười Hai 2018
Trước tiên, hãy quên đi những công cụ an ninh nhà thông minh thông thường chúng ta vẫn thường thấy, vì ta đang nói về những “hang dơi” (nơi ở của nhân vật Người Dơi Batman) ngoài đời thật, với cửa sổ và cửa kéo chống đạn, và thậm chí là những dải laser chiếu ngang các lối ra vào chẳng khác gì những tấm rèm vô hình. Mọi vị trí trong những ngôi nhà thông minh như vậy đều được xem xét kỹ lưỡng, và đối với giới siêu giàu, không có khoản chi nào được xem là quá đắt tiền.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Samsung phát hành bản cập nhật Android 9 Pie cho bộ đôi smartphone flagship Galaxy S9 và S9+. Qua ứng dụng Samsung Members, hãng cũng đã công khai lịch cập nhật phiên bản Android mới nhất cho các dòng thiết bị ra mắt gần đây nhất.
27 Tháng Mười Hai 2018
Ở Mỹ, hiện chưa có những điều luật rõ ràng về tự do cá nhân liên quan đến nhận diện gương mặt trong khi Trung Quốc đã quy định từ lâu.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, hãng dược phẩm Teva Pharmaceutical Industries thông báo thiết bị ống hít thông minh ProAir Digihaler đã được FDA phê chuẩn an toàn cho người sử dụng. ProAir Digihaler là sản phẩm ống hít chứa albuterol sulfate hỗ trợ người mắc các chứng bệnh về hô hấp như hen suyễn, co thắt phế quản và tắc nghẽn phổi từ 4 tuổi trở lên, đồng thời tích hợp cảm biến theo dõi trong quá trình sử dụng và truyền dữ liệu về ứng dụng đi kèm trên smartphone thông qua kết nối Bluetooth. Mỗi ống hít ProAir Digihaler chứa 200 liều albuterol sulfate 117 mcg và có thời hạn sử dụng lên đến 13 tháng kể từ ngày mở hộp.