Panasonic Ra Mắt Eluga Z1 Và Eluga Z1 Pro

26 Tháng Mười 20181:29 SA(Xem: 18346)
Panasonic Ra Mắt Eluga Z1 Và Eluga Z1 Pro
Panasonic Ra Mắt Eluga Z1 Và Eluga Z1 Pro

Khoảng cuối tháng 10/2018,  Panasonic India ra mắt 2 mẫu smartphone mới, có tên gọi Eluga Z1 và Eluga Z1 Pro với mức giá lần lượt 198 USD và 239 USD. Cả 2 chiếc smartphone mới đều sở hữu tai thỏ với camera kép đặt dọc tương tự nhiều mẫu smartphone ra mắt gần đây và đều trang bị con chip Helio P22.

 

Cụ thể, cả 2 đều cùng sở hữu màn hình 6.19 inch tỉ lệ 19:9 với độ phân giải HD+ được bảo vệ bởi kính Dragon Trail Pro. Camera sau gồm 1 camera chính 13MP và 1 camera phụ 2MP, trong khi camera trước có độ phân giải 8MP. Camera của Eluga Z1/ Z1 Pro cũng được trang bị AI với nhiều tính năng, chế độ đi kèm như Bokeh, Backlight, Face Beauty, Slo-Mo, Live Photos, Time Lapse,...

 

Panasonic Eluga Z1 và Eluga Z1 Pro có thiết kế kim loại nguyên khối với cảm biến vân tay đặt ở mặt lưng. Ngoài ra, máy cũng có cả tính năng bảo mật bằng nhận diện gương mặt. Chiếc Eluga Z1 sẽ có RAM 3GB với bộ nhớ trong 32GB, còn Eluga Z1 Pro có RAM 4GB với bộ nhớ trong 64GB, cả 2 đều hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên 128GB.

 

Máy có dung lượng pin 4000mAh, sạc quang cổng microUSB và chạy Android 8.1 Oreo. Tuy nhiên, Panasonic đã kết hợp với Arbo Hub để tích hợp ứng dụng dạng tất cả trong một, nhằm tích hợp nhiều giải pháp phục vụ người dùng hơn như đặt taxi, so sánh giá vé, tin tức, thanh toán hoá đơn, cập nhật thời tiết,.... Ngoài ra, Eluga Z1 Pro có thêm tính năng sạc cho máy khác thông qua OTG. Máy sẽ chính thức bán ra từ 31/10/2018.

57Vote
45Vote
312Vote
210Vote
111Vote
2.745
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, , Hội đồng Cạnh tranh EU đã gặp gỡ tại Brussels để thảo luận cách hỗ trợ số hóa của Châu Âu, đặc biệt liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI - một khu vực có tiềm năng to lớn, nhưng cũng phải đối mặt với cạnh tranh toàn cầu. AI hoạt động dựa trên dữ liệu, và thực tế đáng tiếc là các công ty công nghệ của Mỹ kiểm soát và khai thác một lượng lớn dữ liệu của Châu Âu, lần lượt độc chiếm nền kinh tế kỹ thuật số của Châu Âu.
02 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, Facebook tuyên bố hệ thống của hãng vừa bị xâm nhập ở quy mô lớn. Các hacker đã vượt qua các phương thức bảo mật, đánh cắp token truy cập và có khả năng kiểm soát hoàn toàn tài khoản của ít nhất 50 triệu người dùng và các ứng dụng liên kết khác. Không chỉ đánh mất niềm tin của người dùng, vụ hack còn có thể khiến Facebook bị Liên minh Châu Âu phạt 1.63 tỷ USD.
02 Tháng Mười 2018
Trong hội thảo F8 hồi tháng 05/2018, Facebook đã trình diễn thiết kế mới của Messenger. Facebook tuyên bố rằng phiên bản mới của Messenger sẽ đơn giản hóa trải nghiệm, loại bỏ một số yếu tố giao diện không cần thiết và nhấn mạnh và các tính năng mà hầu hết mọi người đều dùng để tăng tốc ứng dụng. Ngoài ra, Messenger mới cũng có chế độ nền tối.
02 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, HP đã tổ chức sự kiện ra mắt chiếc Spectre Folio, chiếc laptop thuộc phân khúc cao cấp của HP với khả năng có thể tháo rời và chuyển đổi linh hoạt giữa các chế độ sử dụng.
02 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, nhà sản xuất xe hơi Đức Porsche AG công bố sẽ tăng đầu tư vào các công ty mới khởi nghiệp - tập trung vào blockchain và trí tuệ nhân tạo AI - khoảng 176 triệu USD, trong 5 năm tiếp theo.
02 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, một bằng sáng chế được tìm thấy, ghi danh bởi Toyota Motor Engineering & Manufacturing Bắc Mỹ, công ty chịu trách nhiệm sản xuất và nghiên cứu, phát triển xe hơi thuộc sở hữu của Toyota Motor Company cho thấy dường như hãng đang có ý định tham gia vào thị trường xe bay.